Bản vá lỗi iOS 9.3.1 lại gặp lỗi: Truy cập ảnh và danh bạ không cần mật khẩu

Lưu Quý, Theo nguoiduatin.vn 05/04/2016 08:35:00(GMT+7)
Bản vá lỗi iOS 9.3.1 lại gặp lỗi: Truy cập ảnh và danh bạ không cần mật khẩu

(Techz.vn) Bản cập nhật iOS 9.3.1 trên iPhone 6s và 6s Plus dễ dàng cho phép người lạ truy cập vào Thư viện ảnh và Danh bạ.

Apple phải sớm phát hành phiên bản iOS 9.3.1 nhằm khắc phục lỗi treo máy khi bấm vào đường link trên Safari, tuy nhiên bản vá lỗi này lại gặp một lỗi còn nghiêm trọng hơn trên iPhone 6s và iPhone 6s Plus.

Người lạ có thể dễ dàng truy cập Thư viện ảnh và Danh bạ trong máy qua Siri mà không cần mật khẩu.

Sau khi sử dụng Siri để tìm kiếm một địa chỉ email thông qua Twitter, lợi dụng tiện ích của tính năng 3D Touch, người này có thể thêm địa chỉ email đó vào danh bạ có sẵn mà không gặp phải bất cứ rào cản nào. Từ đây, người dùng có thể truy cập danh bạ, và nghiễm nhiên là cả Thư viện ảnh nhờ tính năng đặt ảnh đại diện cho liên hệ.

Để hiểu rõ hơn, bạn có thể theo dõi video sau: 

Do phải sử dụng 3D Touch, thế nên lỗi này mới chỉ được phát hiện trên iPhone 6s và 6s Plus. Nhưng rõ ràng, Apple thời gian gần đây đã mắc quá nhiều lỗi “ngớ ngẩn” trên các bản cập nhật của mình.

 

Apple phát hành iOS 9.3.1, vá lỗi treo máy khi nhấn vào đường link trên Safari

(Techz.vn) Apple vừa mới tung bản cập nhật iOS 9.3.1 để sửa lỗi treo máy khi người dùng click vào đường link trong trình duyệt Safari hay từ bất kể một ứng dụng nào khác.

 
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất