Apple sẽ hồi sinh iPhone SE 4.7 inch, ra mắt năm 2020

Nguyên Khoa, Theo nguoiduatin.vn 05/09/2019 06:41:00(GMT+7)
Apple sẽ hồi sinh iPhone SE 4.7 inch, ra mắt năm 2020

(Techz.vn) iPhone SE vẫn là niềm hy vọng cho tín đồ yêu thích màn hình nhỏ.

Apple sẽ ra mắt 3 mẫu iPhone mới vào tháng 9, tuy nhiên, iPhone SE thì lại không. Thiết bị "bé tí hon" này dự kiến sẽ được hãng tung ra vào năm 2020. 

Theo thông tin mới nhận được từ Nikkei, Apple đang lên kế hoạch hồi sinh lại chiếc iPhone SE. Nhưng trong lần trở lại này, iPhone SE sẽ có kích thước lớn hơn với 4.7 inch. Apple có thể dùng màn hình LCD cho iPhone SE 2020 nhằm cắt giảm giá thành sản phẩm. Bên cạnh đó, máy sẽ dùng Touch ID thay vì FaceID. Về cấu hình, iPhone SE vẫn rất mạnh mẽ với chip A13. 

Không rõ liệu Apple sẽ nâng giá bán của iPhone SE (2020) hay không, song theo truyền thống từ trước đến nay. Táo Khuyết rất hiếm khi đưa ra một mức giá mới cho phiên bản kế nhiệm (ngoại trừ việc tung một sản phẩm mới hoàn toàn như iPhone X hay Xs Max). Nếu vẫn như cũ, iPhone SE sẽ có một mức giá "thoải mái" 399 USD (khoảng 9 triệu đồng). 

Nếu vẫn là iPhone SE với màn hình lớn hơn, cấu hình mạnh hơn và mức giá khoảng 9 triệu đồng. Bạn sẽ cân nhắc chứ?

 

iPhone 11: Giá dự kiến của cùng ngày phát hành

(Techz.vn) Chỉ còn khoảng hơn một tháng nữa chúng ta sẽ được nhìn thấy iPhone 11 ra đời và mẫu iPhone này dự là sẽ tạo ra được xu hướng mới trong thiết kế camera.

Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất