Một ngày trải nghiệm Galaxy Gift với Galaxy J8: Ưu đãi hấp dẫn từ mua sắm cho đến giải trí

Nguyễn Khoa, Theo nguoiduatin.vn 24/09/2018 07:17:00(GMT+7)
Một ngày trải nghiệm Galaxy Gift với Galaxy J8: Ưu đãi hấp dẫn từ mua sắm cho đến giải trí

(Techz.vn) Quà tặng Galaxy (Galaxy Gift) là một trong những “ưu đãi” hết sức ngọt ngào mà Samsung muốn mang đến cho người dùng các thiết bị điện thoại Galaxy.rnrn

Như bạn đã biết, Samsung chính thức trình làng ứng dụng Galaxy Gift vào năm 2014, người dùng các thiết bị Galaxy sau khi tải ứng dụng này về sẽ nhận được các ưu đãi giảm giá khi mua hàng hoá. Không chỉ thiết bị thuộc phân khúc cao cấp mà cả những dòng máy tầm trung hay thấp cũng đều được phép tải về ứng dụng này. Đây có thể xem là một “Đặc ân” hết sức ngọt ngào mà Samsung muốn dành cho những ai đang sở hữu các thiết bị Samsung Galaxy.

Sau nhiều năm hình thành và phát triển, Samsung liên tục tung ra các chương trình hấp dẫn như các đặc quyền bảo hiểm rơi vỡ, dịch vụ hỗ trợ. Đồng thời hãng còn liên kết với rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ khác nhau từ ăn uống, mua sắm, giải trí cho đến sức khoẻ.. Người dùng chỉ việc mang thiết bị Galaxy khi đến các trung tâm có hỗ trợ, mở ứng dụng và thực hiện các thao tác để nhận lấy những ưu đãi hết sức tuyệt vời này.

Và để biết được sự “lợi hại” của ứng dụng “Quà tặng Galaxy” đối với người dùng như thế nào. Hãy cùng TechZ một ngày trải nghiệm với mẫu máy tầm trung Samsung Galaxy J8 mới vừa ra mắt tại thành phố Đà Nẵng. 

Bước 1:

Đầu tiên, bạn truy cập ứng dụng Quà tặng Galaxy. Ở mục Ưu đãi, sẽ xuất hiện các nhà cung cấp nằm trong chương trình giảm giá mà Samsung đã liên kết, bao gồm Ẩm thực, giải trí, mua sắm và nhiều thứ khác. Với mục Dịch vụ Galaxy, bạn sẽ nhận được những dịch vụ tư vấn và chăm sóc khách hàng từ Samsung.

Bước 2: 

Ngoài biểu tượng tìm kiếm với các nhà cung cấp được hỗ trợ giảm giá, bạn có thể chọn biểu tượng tìm kiếm để lọc ra danh sách các địa điểm nằm trong chính sách “Quà tặng Galaxy” ở quanh đây.

Bước 3:

Tôi nhanh chóng xác định ra 2 địa điểm thường hay ghé tới vào mỗi dịp cuối tuần. Đó chính là phiếu ưu đãi giảm giá vé xem phim Lottle Cinema và cafe Highland. Chỉ vậy thôi là tôi đã có thể “xách xe lên và đi” được rồi.

Bước 4:

Khi mang thiết bị Galaxy J8 đến cửa hàng. Sau khi chọn món, bạn tiếp tục chọn "Lấy mã ưu đãi" và đưa trực tiếp mã này cho nhân viên của quầy để tiến hành thanh toán. Thao tác chỉ mất khoảng 30 giây thôi là bạn đã có thể thanh toán thành công với đơn hàng của mình. Đồng thời chi phí ưu đãi cũng rất hấp dẫn.

Với một ly cafe Highland, bạn nhận được mã giảm giá lên đến 30.000 đồng áp dụng cho tất cả các thức uống. Tuy nhiên, ưu đãi này chỉ dành cho các máy Galaxy J8 chính hãng tại thị trường Việt Nam và bắt đầu áp dụng chỉ từ các ngày cuối tuần (thứ 6, 7 và Chủ Nhật), trong khoảng thời gian từ 31.7 cho đến 31/12. 

Hãy nhìn xem cô bạn của tôi đã hứng khởi như thế nào khi được dịp trải nghiệm ưu đãi cực kỳ hấp dẫn khi trải nghiệm ứng dụng "Quà tặng Galaxy" với chiếc Galaxy J8.

Tiếp tục, chúng tôi di chuyển lên tầng trên để tiếp tục sử dụng tiếp ưu đãi dành cho vé xem phim Lottle Ciname với "Quà tặng Galaxy". Lần này, gói ưu đãi dành cho các ngày cuối tuần như thứ 6, thứ 7 và Chủ Nhật khá hấp dẫn chỉ với hơn 39.000 đồng cho 1 vé xem phim, rẻ hơn gần gấp đôi so với giá bình thường tại Lottle Cinema vào khoảng thời điểm cuối tuần.

Ngoài vé xem phim và uống nước tại Highland, tuỳ thuộc vào từng tỉnh thành mà Galaxy Gift còn mang đến những ưu đãi thú vị khác trà sữa heekaa, Royal Tea, kem Dairy Queen, giải trí với iKool giảm giá 50% giờ, hay miễn phí 21 ngày tập tại Cali, sử dụng Spa cuối tuần, rửa xe miễn phí.

 

Thoả sức sáng tạo nghệ thuật với camera xoá phông Art Bokeh siêu “ảo diệu” của Galaxy J8

(Techz.vn) Tuy thuộc phân khúc di động trung cấp, tuy nhiên, Samsung trau chuốt khá kỹ càng chất lượng camera của Galaxy J8, kèm theo đó là những tính năng hữu ích mang đến cho người dùng những trải nghiệm rất thú vị.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm