Xác thực hơn về hình ảnh Samsung Galaxy Note II

Nguyên Khoa, Theo nguoiduatin.vn 07/09/2013 02:02:34(GMT+7)
Xác thực hơn về hình ảnh Samsung Galaxy Note II

Hình ảnh rò rỉ hôm thứ 6 vừa qua, khiến chúng ta càng hứng khởi chào đón 1 thế hệ kế cận của dòng Note.

Hình ảnh rò rỉ hôm thứ 6 vừa qua, khiến chúng ta càng hứng khởi chào đón 1 thế hệ kế cận của dòng Note. Tất nhiên với những hình ảnh rò rỉ, ta không thể đòi hỏi mức độ rõ ràng và chi tiết, cũng như tính xác thực cao. Nhưng lần này thì khác, chúng ta sẽ chứng kiến một mô hình mới, một mô hình có vẻ như là bằng xương bằng thịt, hình ảnh còn lộ rõ hơn với mặt trước, mặt sau và màn hình hiển thị.

Càng nhìn vào mô hình, chúng ta càng thêm tin tưởng về chiếc Samsung Galaxy Note II sẽ có hình dáng như vậy, có vẻ như thiết kế của chiếc phablet này có đôi phần giống với Samsung Galaxy SIII như các thông tin trước đó. Các góc vuông đã biến mất, thay vào đó các cạnh tròn mềm mại, vị trí máy ảnh và loa cũng là bản sao của sản phẩm đang HOT nhất hành tinh, Samsung Galaxy SIII. Có lẽ như Samsung Galaxy Note II được bán ra chỉ với màu trắng cẩm thạch (Marble white). Màn hình Galaxy Note II chắc chắn sẽ lớn hơn phiên bản người tiền nhiệm Galaxy Note với 5,5 inch, trong khi bản gốc là 5,3 inch. Ngoài ra, chúng ta còn có 1 khe cắm bút S Pen.

Rõ ràng là hình ảnh này đã đẩy hy vọng chúng tôi lên quá cao về tính xác thực của Samsung Galaxy Note II, nó như 1 hình ảnh được chụp lại, phía sau vẫn còn bóng dáng của chữ Samsung, và bức ảnh này được đưa ra bởi ông Daniel UY trên Twitter vào hôm thứ 5.

Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất