Smartphone

Thử độ bền khi ma sát mặt đường với Samsung Galaxy SIII và iPhone 4S

Thử độ bền khi ma sát mặt đường với Samsung Galaxy SIII và iPhone 4S

Các bạn có biết trang web APerfectGalaxy.com? Vâng, đây là một trang quy tụ hàng loạt fans của series các thiết bị đình đám Samsung Galaxy. Và hôm nay, trang Aperfect đã đăng lên 1 đoạn video YouTube, đặt tên là nó: “Thử sức kéo: Samsung Galaxy SIIIiPhone 4S”.

Như tên gọi của topic này, họ buộc cả 2 thiết bị Samsung Galaxy SIIIiPhone 4S vào mặt sau của chiếc xe, tức là cả 2 thiết bị phải đối mặt với lực ma sát của khối bê tông dưới lòng đường, rồi để thiết bị này va chạm với mặt đường khi xe chạy. Trong khi đó người quay phim sẽ thuật lại các sự kiện về 2 chiếc smartphone này khi ngồi trên chiếc xe. 

AperfectGalaxy đã nói, việc thử nghiệm này cho thấy sự tính ưu việt trên màn hình hiển thị của Samsung Galaxy SIII. Như với tất cả các video thử độ bền của máy hiện có, mỗi video tùy thuộc vào bản chất của việc thử nghiệm, hiện Samsung Galaxy SIII đang giữ vị trí hàng đầu. Nhưng nếu bạn đang có kế hoạch thử kéo thiết bị di động của bạn ngay đằng sau xe, thì chúng tôi có thể khẳng định Samsung Galaxy SIII là một thiết bị chịu được lực va chạm khá tốt, hay có thể nói vía von rằng, Galaxy SIII là 1 sản phẩm có bánh xe.

Trong khi chúng tôi nghĩ rằng bạn cũng có thể tạo ra 1 trường hợp như chúng tôi đã làm với 2 thiết bị ở trên, nhưng theo 1 số nguyên do khác, thiết bị của bạn có thể sẽ hỏng nặng, thậm chí là trở thành cục gạch theo những phương ph&aaaacute;p thử mới mẻ và hơi điên.