Smartphone

Thử độ bền của Samsung Galaxy Note II với việc thả rơi

Thử độ bền của Samsung Galaxy Note II với việc thả rơi

Samsung Galaxy Note II, thiết bị được cho là có màn hình khủng nhất trong các dòng smartphone hiện nay với màn hình 5,5-inch. Ngoài màn hình cỡ bự, Samsung còn trang bị cho thiết bị này với bộ vi xử lý vô cùng mạnh mẽ, vi xử lý lõi tứ kết hợp 2GB dung lượng RAM.

 Đây là một smartphone có thiết kế tốt, cấu hình tốt, nhưng liệu có bền hay không vẫn còn còn một câu hỏi rất lớn đối với người dùng. Để giải đáp câu hỏi này, trang AndroidAuthority đã làm 1 cuộc kiểm chứng với việc thả rơi, nhằm kiểm tra sức bền của thiết bị này.

thả rơi samsung galaxy note ii, samsung, samsung galaxy note ii, galaxy note ii, thử độ bền samsung galaxy note ii, độ bền samsung galaxy note ii, thả rơi galaxy note ii, đánh rơi samsung galaxy note ii

Anh chàng này có vẻ rất "sung sướng" khi được tận tay thử độ bền siêu phẩm màn hình to "Samsung Galaxy Note II"

Ở lần đầu thả rơi, máy chỉ trầy nhẹ viền benzel khi va chạm xuống mặt đất các cạnh quanh máy. Nhưng lần thứ 2, anh chàng này đã chọn mặt sau là điểm đáp đất cho Galaxy Note II, lần này thì vỏ ngoài của chiếc smartphone màn hình bự bị văng ra, trong đó có cả pin, nhưng không gây thiệt hại gì lớn cho thiết bị. Trong lần thứ 3, anh ấy để rơi ở chế độ ngẫu nhiên, trong trường hợp đang nghe điện thoại, lần này thì cả viền benzel và mặt sau đều bị va chạm mạnh với mặt đất, khiến pin vỏ vỏ sau văng ra xa.

thả rơi samsung galaxy note ii, samsung, samsung galaxy note ii, galaxy note ii, thử độ bền samsung galaxy note ii, độ bền samsung galaxy note ii, thả rơi galaxy note ii, đánh rơi samsung galaxy note iiCả 3 lần test, Samsung Galaxy Note II vẫn giữ được phong độ của mình!

Sau cả 3 lần thả rơi, không có bất cứ điều gì tồi tệ xảy ra với Note II, nó chị bị trầy sơ vòng benzel, trong khi vỏ mặt sau vẫn rất ổn, và màn hình cũng không có giấu hiệu nứt hay vỡ như Samsung Galaxy SIII trong đợt thả rơi lần trước với iPhone 5. Còn các bạn, việc test độ bền Samsung Galaxy Note II khiến bạn đưa ra kết luận gì?

Mời bạn xem thêm chuyên trang về Samsung Galaxy Note II