Thêm hình ảnh rò rỉ Samsung Galaxy Note II, trông khá thuyết phục

Nguyên Khoa, Theo nguoiduatin.vn 06/09/2013 21:23:56(GMT+7)
Thêm hình ảnh rò rỉ Samsung Galaxy Note II, trông khá thuyết phục

Với 1 số hình ảnh rò rỉ trước đây của Samsung Galaxy Note II, khiến chúng ta thật sự bất an bởi hình ảnh như được phát thảo bởi 1 bản vẽ từ máy tính.

Với 1 số hình ảnh rò rỉ trước đây của Samsung Galaxy Note II, khiến chúng ta thật sự bất an bởi hình ảnh như được phát thảo bởi 1 bản vẽ từ máy tính. Nhưng lần này, chúng ta sẽ được chứng kiến 1 bức ảnh chân thật hơn. Tất nhiên là hình ảnh mà ta nhìn thấy dưới đây chưa chắc là 1 sản phẩm Galaxy Note II thật, nhưng nó trông cũng khá thuyết phục.

 Đáng buồn thay, tipters chia sẻ hình ảnh này không tiết lộ thêm bất kỳ thông tin cụ thể gì liên quan đến thông số kỹ thuật, mặc dù thiết bị này đã được xác nhận một màn hình có kích thước 5,5 inch, và Samsung Galaxy Note II dự kiến sẽ được trang bị 1 bộ vi xử lý lõi tứ Exynos, kèm theo đó là 2GB RAM, hỗ trợ thêm bút S-Pen như các dòng Note khác Galaxy Note, Galaxy Note 10.1.

Sự thật mà nói, hình ảnh rò rỉ trên đây không giống với 1 số đặc điểm của chiếc Note 10 inch, nó mang 1 dáng vẻ hơi khác thường. Mặt trước cũng khá giống với 1 mô hình rò rỉ khác trong thời gian gần đây, mặc dù nó không giống y hệt nhau.

Điều cuối cùng mà chúng tôi vẫn thường hay nói với bạn đọc chính là, hãy kiên nhẫn chờ thêm khoảng 2 tuần nữa thôi, sản phẩm Samsung Galaxy Note II sẽ chính thức diện kiến người tiêu dùng bằng xương bằng thịt, tại sự kiện Samsung Mobile Unpacked trước khi dự triển lãm IFA 2012. Còn bạn nghĩ sao về thiết kế này? Đẹp hay xấu?

Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất