Xiaomi sắp tung ra smartphone có camera 108MP: "Số chấm" khủng nhất từ trước đến nay!

Nguyên Khoa, Theo nguoiduatin.vn 08/08/2019 20:05:00(GMT+7)
Xiaomi sắp tung ra smartphone có camera 108MP:

(Techz.vn) Vâng! Đó là số chấm khủng nhất từ trước đến nay của không chỉ Xiaomi mà cả ngành công nghiệp di động.

Thông tin về chiếc điện thoại 108MP vừa được Xiaomi tiết lộ trong một buổi sự kiện tại Trung Quốc. Cảm biến "khủng" mà Xiaomi sẽ mang lên thiết bị của mình là ISOCELL 108 megapixel của Samsung. Cảm biến này mang đến cho người dùng một bức ảnh có độ phân giải lên đến 12032 x 9024 pixel. Ngoài ra, nhà sản xuất không tiết lộ bất cứ thông tin nào khác. 

Cũng trong sự kiện, Xiaomi còn chia sẻ về chiếc smartphone Redmi sẽ đi kèm với cảm biến 64 megapixel. Nhiều khả năng đó chính là chiếc Redmi Note 8 sắp sửa ra mắt.

Tất nhiên, độ phân giải cao sẽ giúp cho hình ảnh sắc nét và chi tiết hơn. Thế nhưng việc trang bị cho thiết bị một phần cứng tốt để đáp ứng khả năng chụp ảnh, cũng như các tính năng cần thiết độ phô diễn được sức mạnh của cảm biến vẫn là một câu hỏi chưa có câu trả lời. Hãy tiếp tục chờ và hy vọng về cảm biến 108MP xem sao nhé!

 

Xiaomi ra mắt loạt smartphone mới trải dài phân khúc: Điểm sáng Mi 9T!

(Techz.vn) Công ty công nghệ hàng đầu toàn cầu Xiaomi chính thức trình làng ba thiết bị di động tích hợp hàng loạt những công nghệ và thiết kế mới dành cho người dùng Việt Nam. Với chủ đề “Full Power” (Tổng Lực), Xiaomi mong muốn mang lại những sức mạnh thật khác biệt ở những lĩnh vực khác nhau nhằm thoả mãn nhu cầu đa dạng của người dùng.

Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất