Điện thoại

Samsung cũng "đua đòi" làm smartphone camera 64MP

Samsung cũng

Thực tế, Samsung đã ra mắt cảm biến camera với độ phân giải lên đến 64MP. Tuy nhiên, việc hãng áp dụng nó vào sản phẩm thực tế vẫn còn đang là dấu hỏi lớn. 

Và mới đây, leaker Ice Universe đã xác nhận Samsung sẽ ra mắt một dòng máy Galaxy A sở hữu cảm biến khủng vào tháng 9 hoặc tháng 10. Đây là dấu hiệu cạnh tranh khốc liệt với các nhà sản xuất đến từ Trung Quốc. Phải kể đến chiếc smartphone 64MP Realme dự kiến sẽ được trình làng vào ngày 8/8 tới đây. Không chỉ Realme, ngay cả Xiaomi cũng sắp sửa trình làng smartphone với cảm biến có độ phân giải tương tự.

Được biết, cảm biến Samsung 64MP GW1 kèm công nghệ Tetracell không chỉ có độ phân giải cao siêu khủng, khả năng thu sáng của cảm biến cũng tốt hơn, lấy nét nhanh hơn, chất lượng ảnh chụp HDR cũng được cải thiện đáng kể. 

Trong thế giới smartphone, việc trang bị cảm biến có độ phân giải cao không nói lên được chất lượng ảnh chụp của smartphone đó. Song, độ phân giải cao giúp cho hình ảnh ghi nhận được trở nên sắc nét hơn, chi tiết tốt hơn. Việc tích hợp nhiều công nghệ vào cảm biến có độ phân giải cao càng khiến cho thị trường camera-phone ngày càng trở nên khốc liệt và đầy hứa hẹn.

 

Top 7 điện thoại bán chạy nhất mọi thời đại: Samsung không có cửa so với Apple

(Techz.vn) Dù đang có thị phần lớn nhất trong các hãng điện thoại hiện tại nhưng Samsung lại chỉ có duy nhất một chiếc trong top 7 chiếc điện thoại bán chạy nhất mọi thời đại.