Thiết bị công nghệ

Ngắm ảnh Galaxy Watch Active 2 tuyệt đẹp trước giờ ra mắt

Ngắm ảnh Galaxy Watch Active 2 tuyệt đẹp trước giờ ra mắt

Samsung Galaxy Watch Active 2 sẽ chính thức được ra mắt vào ngày mai (5/8) theo giờ Việt Nam. Đây sẽ là phiên bản nâng cấp có khá nhiều thay đổi lớn so với phiên bản tiền nhiệm.

Đầu tiên, Galaxy Watch Active 2 sẽ đi kèm với 2 kích thước khác nhau là 42mm và 44mm, không những thế, ở mỗi phiên bản còn có 3 màu sắc khác nhau. Cụ thể hơn, phiên bản 40mm của Galaxy Watch Active 2 sẽ có dây đeo bằng da, phiên bản 44mm sử dụng dây đeo silicon. Bên cạnh đó, phần viền màn hình của Galaxy Watch sẽ có kích thước mỏng hơn đáng kể.

Về cấu hình, Galaxy Watch Active 2 sẽ có 2 phiên bản cấu hình, một phiên bản hỗ trợ Wi-Fi + dung lượng pin 237mAh, phiên bản còn lại có 4G LTE + dung lượng pin 340mAh. Máy có bộ nhớ RAM 1.5GB, 4GB bộ nhớ trong, 2 kích thước màn hình 40mm và 44mm. Máy sẽ vận hành trên giao diện One UI 1.5 (Tizen OS), bản nâng cấp của phiên bản 1.0 hiện tại. 

Để có những thông tin chính thức hơn, hãy cùng chờ đến ngày mai để xem Samsung sẽ mang đến cho chúng ta những bất ngờ nào nhé!

 

Samsung cũng "đua đòi" làm smartphone camera 64MP

(Techz.vn) Bắt kịp xu thế công nghệ, Samsung đang có ý định tung ra smartphone có camera 64MP để cạnh tranh với các nhà sản xuất khác.