Samsung Galaxy J2 Core ra mắt, giá "siêu rẻ" chỉ hơn 1 triệu đồng

Nguyên Khoa, Theo nguoiduatin.vn 25/08/2018 11:47:00(GMT+7)
Samsung Galaxy J2 Core ra mắt, giá

(Techz.vn) Mức giá dưới 2 triệu đồng là hoàn toàn có thể xảy ra đối với mẫu máy J2 Core.

Galaxy J2 Core là mẫu smartphone đầu tiên của Samsung chạy Android Go. Đây là nền tảng “thu gọn” của Google, nhằm tối ưu khả năng vận hành của các máy có cấu hình hình thấp, với các ứng dụng và tính năng được tuỳ biến riêng biệt. 

Chiếc Galaxy J2 Core lần đầu tiên sẽ được bán ra tại thị trường Ấn Độ và Malaysia. Máy sở hữu thông số kỹ thuật khá khiêm tốn với màn hình LCD 960x540 pixel, vi xử lý Exynos 7570, 1GB RAM/8GB bộ nhớ trong, pin dung lượng 2.600mAh, camera chính 8MP và phụ 5MP. Máy sẽ chạy trên nền tảng Android Go dựa trên phiên bản Android 8.1 Oreo. Tuy là Android Go nhưng giao diện được hãng tuỳ chỉnh lại giống như TouchWiz UI quen thuộc của Samsung.

Mức giá chính thức của J2 Core chưa được công bố, nhưng chiếc Galaxy J2 với cấu hình cao hơn có giá khoảng 100USD thì hoàn toàn có khả năng chiếc J2 Core này chỉ hơn 1 triệu đồng.

 

Trung Quốc: Từ cỗ máy photocopy đến làn sóng sáng tạo làm lu mờ Apple, Samsung

(Techz.vn) Đã lâu lắm rồi Samsung hay Apple không tạo bất ngờ trên điện thoại thông minh. Các nhà sản xuất Trung Quốc đang thế chân hai “ông lớn” làm điều này.

Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất