Smart Phone - Điện thoại

Xiaomi MIX Flip, chiến binh màn hình gập pin khủng đè bẹp đối thủ, cái giá sẽ bất ngờ!

Xiaomi MIX Flip, chiến binh màn hình gập pin khủng đè bẹp đối thủ, cái giá sẽ bất ngờ!

Bên cạnh việc trình làng MIX Fold 4, Xiaomi sẽ còn ra mắt thêm phiên bản MIX Flip với kích thước gọn nhẹ. Tương tự như cách mà Samsung đang làm với Galaxy Z Fold và Z Flip.

xiaomi-mix-fold-gizchina-renew-2-1280x1102

Xiaomi MIX Flip sẽ là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với Galaxy Z Flip6, Motorola Razr Ultra hay Honor V Flip. Để có thể soán ngôi vị trí của các bậc tiền bối, Xiaomi nhiều khả năng sẽ trang bị cho MIX Flip một dung lượng pin cực khủng, lớn 'top' đầu hiện nay trên thế giới di động màn hình gập. 

xiaomi-mix-flip-pin-sac

Cụ thể, máy đi kèm với thỏi pin 4,700mAh và công nghệ sạc nhanh 67W, sử dụng chip xử lý Snapdragon 8 Gen 3 thế hệ mới nhất của Qualcomm. So với các đối thủ, Samsung Galaxy Z Flip6 dự kiến chỉ sử dụng thỏi pin 4,000mAh với công suất sạc nhanh vỏn vẹn chỉ 25W hay Motorola Razr 50 Ultra cũng chào thua với thỏi pin 4,700mAh, sạc nhanh 45W. 

xiaomivzalaszaformfaktorflippervyeosobennostiikogdazhdatpicture20-1024x555

Thông số cấu hình còn lại trên Xiaomi MIX Flip cũng rất ấn tượng với 12GB RAM, 256GB bộ nhớ trong. Phiên bản cấu hình cao nhất của Xiaomi MIX Flip cũng cực kỳ ấn tượng với 16GB RAM và 1TB bộ nhớ trong. Mặt sau của máy cũng đi kèm với màn hình kích thước lên đến 4 inch, hệ thống camera kép, hệ thống loa được bố trí phía trên của màn hình, cảm biến vân tay tích hợp vào nút nguồn ở cạnh bên.

Camera chính của máy sử dụng cảm biến 50 megapixel hỗ trợ chống rung OIS, ống kính tele OmniVision OV60A 60 megapixel với zoom quang 2x. Theo truyền thống từ trước đến nay của Xiaomi, các sản phẩm đều sở hữu một mức giá cực kỳ 'dễ chịu' so với thông số kỹ thuật mà bạn nhận được, rất có thể MIX Flip cũng không phải là trường hợp ngoại lệ khi so sánh với các đối thủ khác. Hãy cùng chờ xem nhé! 

Tag:

xiaomi