Galaxy Note 20 Ultra lần đầu lộ diện hình ảnh sắc nét, vóc dáng vuông vứt, cụm camera thiết kế đẹp

Nguyễn Khoa, Theo nguoiduatin.vn 03/07/2020 07:33:34(GMT+7)
Galaxy Note 20 Ultra lần đầu lộ diện hình ảnh sắc nét, vóc dáng vuông vứt, cụm camera thiết kế đẹp

(Techz.vn) Gần đến ngày ra mắt, hình ảnh về thiết kế mặt lưng và cụm camera của Note 20 mới được hé lộ rõ nét.

Tiếp nối truyền thống của dòng Note-Series, Galaxy Note 20 vẫn sở hữu vóc dáng vuông vứt nam tính, với hệ thống camera được thiết kế khá hầm hố bao gồm 4 cảm biến, trong số đó là ống kính tiềm vọng cho khả năng zoom lên đến 50x, kế đến là đèn flashLED. Cụm camera này nhô lên khá cao so với mặt lưng của máy, nhưng về tổng thể thì nó vẫn rất ấn tượng và dễ gây được sự chú ý.

 

galaxy-note-20-ultra_800x450-jpg

 

Hình ảnh này vô tình xuất hiện trên website chính thức của Samsung Ukraine và đã nhanh chóng được gỡ bỏ ngay sau đó. Rất may, tài khoản Weinbach (@MaxWinebach) đã nhanh chóng chụp màn hình và đăng tải chúng lên Twitter cá nhân.

 

Galaxy Note 20 Ultra dự kiến sẽ trang bị vi xử lý Snapdragon 865, 16GB RAM, màn hình với tốc độ làm tươi 120Hz kèm độ phân giải QHD+. Note 20 như dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 8 cùng với sự xuất hiện của Galaxy Fold 2 và đồng hồ thông minh Watch 3. 

 

Samsung Galaxy Note 10 giảm giá lên đến 7 triệu đồng, cùng hàng loạt sản phẩm khác được ưu đãi

(Techz.vn) Vào tháng 7, Samsung đang có rất nhiều ưu đãi lớn, riêng dòng Samsung Galaxy Note 10 giảm đến 7 triệu đồng, cùng rất nhiều sản phẩm khác cũng đang được khuyến mãi lớn.

 

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm