Trên tay nguyên mẫu iPhone 11 với cụm camera khổng lồ

Nguyên Khoa, Theo nguoiduatin.vn 17/07/2019 22:06:00(GMT+7)
Trên tay nguyên mẫu iPhone 11 với cụm camera khổng lồ

(Techz.vn) Reviewer nổi tiếng Marques Brownlee vừa đăng tải video rõ nét bộ 3 iPhone 11 sở hữu cụm camera khổng lồ.

Marques Brownlee vừa cho chúng ta chiêm ngưỡng bộ 3 iPhone thế hệ mới trong video trên tay vừa được đăng tải. Trong đó, bao gồm iPhone 11, iPhone XR thế hệ 2 và iPhone 11 Max với cụm camera được thiết kế khá lớn. 

Cụ thể, iPhone 11 với kích thước gọn gàng hơn nằm ở cạnh ngoài cùng phía bên trái, sở hữu 3 camera với 1 camera góc thường, 1 camera góc rộng và 1 camera tele hỗ trợ chụp xoá phông. iPhone 11 Max sở hữu kích thước lớn hơn nằm ở vị trí ngoài cùng phía bên phải, cũng với 3 camera tương tự. Vị trí ở giữa là chiếc iPhone XR thế hệ 2 với 2 camera, đây được cho là camera thông thường và camera tele, không hỗ trợ camera xoá phông.

Còn lại, iPhone 11 sẽ không có thay đổi nhiều về thiết kế. Vẫn sử dụng chất liệu hoàn thiện là thép và kính cao cấp cho mặt trước và mặt sau. Hỗ trợ sạc không dây ngược. Chưa rõ liệu Apple sẽ thay kết nối lightning thành USB-C hay không. Để rõ hơn, mời bạn cùng xem qua đoạn video dưới đây:

 

 

Apple cho ra loạt emoji mới siêu đặc biệt trên iPhone

(Techz.vn) - Phía Apple đang gấp rút trình làng những mẫu emoji mới. Thông tin này khiến những người dùng iPhone vô cùng háo hức.

 

Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất