Người dùng tại Việt Nam được phép đổi trả TV Asanzo

Nguyên Khoa, Theo nguoiduatin.vn 27/06/2019 21:23:00(GMT+7)
Người dùng tại Việt Nam được phép đổi trả TV Asanzo

(Techz.vn) Những ai đã mua sản phẩm TV Asanzo đều được phép đổi trả sang thương hiệu khác.

Nguyễn Kim và hệ thống Điện Máy Xanh trực thuộc Công ty Cổ phần Đầu tư Thế Giới Di Động đã vào cuộc, cho phép người dùng đổi trả TV Asanzo sang các thương hiệu khác. Tất nhiên, việc đổi trả chỉ dành cho những thiết bị tivi Asanzo còn trong điều kiện bảo hành và đáp ứng được các điều kiện bảo hành. 

Giá trị sản phẩm Asanzo được quy đổi phụ thuộc vào giá mua trên hoá đơn mua hàng. Người dùng tại Việt Nam có thể đổi sang bất kỳ một thương hiệu khác thuộc hệ thống của cửa hàng có giá trị tương đương, hoặc người dùng phải bù thêm nếu sản phẩm khác có giá trị cao hơn. Sản phẩm TV Asanzo không được quy thành tiền mặt hoặc được hoàn lại tiền nếu mua sản phẩm với giá trị thấp hơn. 

Lưu ý rằng, thời gian đổi trả chỉ giới hạn từ ngày 27/6/2019 đến ngày 15/7/2019. 

Như bạn đã biết, lí do dẫn đến việc sự việc trên chính vì sản phẩm của Asanzo có nguồn gốc xuất xứ là hàng Trung Quốc nhưng gán mác thương hiệu Việt, nhằm lừa đảo người tiêu dùng. Qua sự việc trên, Điện Máy Xanh cũng gửi lời xin lỗi đến người tiêu dùng. 

Về phía Asanzo, CEO Phạm Văn Tam cũng đã thừa nhận các sản phẩm của hãng được lắp ráp tại Việt Nam chứ không phải là hàng Việt Nam.

 

Ngoài Asanzo, ai đang làm 'TV thương hiệu Việt'?

(Techz.vn) Bên cạnh Asanzo, nhiều cái tên khác cũng đang kinh doanh mặt hàng TV. Giữa ma trận này, người dùng khó mà xác định được đâu mới thật sự là "TV thương hiệu Việt".

Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất