Lộ diện trọn vẹn thiết kế của iPhone 11, tai thỏ nhỏ hơn, cụm camera vuông, cổng USB-C

Nguyên Khoa, Theo nguoiduatin.vn 25/06/2019 20:03:00(GMT+7)
Lộ diện trọn vẹn thiết kế của iPhone 11, tai thỏ nhỏ hơn, cụm camera vuông, cổng USB-C

(Techz.vn) Hình ảnh về case iPhone 11 Max tiết lộ rất nhiều những thay đổi lớn trên sản phẩm này.rn

Hình ảnh rò rỉ về case của hãng phụ kiện Olixar mang đến cho chúng ta góc nhìn rõ nét về iPhone 11 Max. Điểm nổi bật nhất về thiết kế của sản phẩm đó chính là cụm camera vuông vứt được bố trí ở mặt sau của thiết bị, hệ thống camera với 3 ống kính, bao gồm góc thường, ống tele hỗ trợ xoá phông và camera góc rộng cùng đèn flashLED. 

Thay đổi lớn nữa trên iPhone 11 Max đó chính là cụm tai thỏ với thiết kế gọn gàng hơn so với phiên bản hiện tại. Cổng kết nối USB-C thay thế cổng lightning truyền thống chắc chắn sẽ mang đến tốc độ sạc nhanh hơn, tốc độ truyền tải dữ liệu cũng được cải thiện đáng kể. Ngoài ra, thiết kế bộ phận tắt/bật chuông cũng tròn trịa hơn, gạt lên xuống so với kiểu dáng gạt ngang như các phiên bản thế hệ cũ. 

Olixar là nhà sản xuất phụ kiện nổi tiếng, thường cung cấp các loại ốp lưng và miếng dán bảo vệ cho smartphone và tablet. Với những thay đổi lớn kể trên, bạn sẽ thích thiết kế của iPhone 11 Max chứ?

 

Ống kính gắn ngoài cho iPhone giá 3,7 triệu đồng, mang lại hiệu ứng như phim điện ảnh

(Techz.vn) Những người yêu thích làm phim bằng iPhone một cách chuyên nghiệp có thể sử dụng một loại ống kính có tên Anamorphic từ hãng SANDMARC để mang lại hiệu ứng như phim chiếu rạp.

Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất