Toàn cảnh iPhone SE 2: Kích thước nhỏ, camera lớn, "hậu bối" của iPhone 5s

Nguyên Khoa, Theo nguoiduatin.vn 11/05/2019 16:27:00(GMT+7)
Toàn cảnh iPhone SE 2: Kích thước nhỏ, camera lớn,

(Techz.vn) Với những ai yêu thích màn hình nhỏ trên iPhone mới đều hy vọng sự trở lại của iPhone SE.rn

Concept iPhone SE 2 đã trở lại dựa trên những thông tin rò rỉ trong thời gian gần đây. Hình ảnh trên được Kênh Youtube iTechAwan phác thảo lại dưới mô hình 3D. 

Đầu tiên, chúng ta vẫn có một chiếc máy nhỏ nhắn với kích thước gần như tương đương mẫu iPhone SE hiện tại. Tuy nhiên, màn hình máy lớn hơn với 4,8 inch, do viền màn hình mỏng hơn. Bên cạnh đó, máy sử dụng màn hình OLED.

Cụm camera được trang bị cảm biến độ phân giải 12MP với chất lượng ảnh chụp không thua kém các mẫu iPhone Xs hay Xs Max. Chính vì thế, kích thước camera trông khá lớn, vì vậy nó khá mất cân đối với thiết kế nhỏ gọn của iPhone SE 2. 

Đặc biệt, cạnh viền của máy thừa kế từ iPhone 5s với các phần tiếp giáp giữa khung và mặt kính khá vuông vứt, thay vì bo cong mềm mại như các phiên bản đương nhiệm. Mang đúng chất đặc trưng của iPhone SE. Nhưng không vì thế mà người dùng sẽ có cảm giác cấn tay, bởi máy có thiết kế nhỏ gọn dễ dàng sử dụng bằng một tay. 

Cuối cùng, iPhone SE sẽ trang bị FaceID với hệ thống tai thỏ thế hệ mới nhất. Không còn phím home với mức giá từ 600 USD. iPhone SE 2 theo nhiều nguồn tin dự đoán sẽ ra mắt vào cuối năm 2019. Mời bạn xem thêm nhiều hình ảnh về iPhone SE 2 ngay dưới đây. 

 

Apple sẽ bổ sung màu tím và xanh lá cây cho iPhone mới

(Techz.vn) Hai màu sắc mới là Tím hoa oải hương và Xanh lá cây sẽ xuất hiện trên iPhone XR thế hệ mới.

Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất