Đây chính là thiết kế iPhone XI và XI Max mà chúng ta đang mong đợi

Nguyên Khoa, Theo nguoiduatin.vn 13/05/2019 19:43:00(GMT+7)
Đây chính là thiết kế iPhone XI và XI Max mà chúng ta đang mong đợi

(Techz.vn) iPhone XI và XI Max nhiều khả năng sẽ là tên gọi mới của iPhone 2019.

Hình ảnh rò rỉ mới nhất về khung bộ 3 mẫu iPhone mới vừa lộ diện trên twitter. Không khác với những rò rỉ trước đây, iPhone thế hệ mới sẽ có 3 camera khá lớn và dày được đặt trong một module hình vuông nằm ở góc trái mặt sau. 

Như hình ảnh trên, chúng ta dễ dàng nhận thấy có 2 mẫu máy có đến 3 camera (đặt cạnh trái & phải), nhiều khả năng sẽ là camera trường, camera tele hỗ trợ chụp xoá phông và camera góc rộng. Đây có thể là bộ đôi mẫu máy cao cấp nhất của Apple trong năm nay là iPhone XI và XI Max. Thiết bị ở giữa với 2 camera không ai khác đó chính là chiếc XR thế hệ thứ 2. 

iPhone XI và XI Max với 3 camera

iPhone XR đa màu sắc chỉ có 2 camera, so với phiên bản hiện tại chỉ có 1 camera

Được biết, Apple sẽ tích hợp một tấm kính mờ để che bớt một ống kính trên camera của iPhone mới, giúp mặt sau trông liền lạc và thẫm mỹ hơn. Ở phần mặt trước, iPhone mới sẽ không có nhiều thay đổi lớn, cũng không ngoại trừ khả năng Apple sẽ làm cho cạnh viền mỏng hơn và tai thỏ trông gọn gàng hơn. 

Ngoài ra, thông tin mới nhất về iPhone XR cũng đã xuất hiện với 2 phiên bản màu sắc mới là xanh lá và màu tím bắt kịp xu thế đa sắc màu của di động hiện nay. 

Bộ 3 iPhone mới sẽ trang bị VXL mạnh mẽ nhất với Apple A13 được phát triển trên tiến trình 7nm, chạy trên hệ điều hành iOS 13.

 

Toàn cảnh iPhone SE 2: Kích thước nhỏ, camera lớn, "hậu bối" của iPhone 5s

(Techz.vn) Với những ai yêu thích màn hình nhỏ trên iPhone mới đều hy vọng sự trở lại của iPhone SE.rn

Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất