So với Droid Turbo 2, Galaxy S7 và iPhone 6s chỉ là "phế phẩm"

Nguyên Khoa, Theo nguoiduatin.vn 01/05/2016 11:15:00(GMT+7)
So với Droid Turbo 2, Galaxy S7 và iPhone 6s chỉ là

(Techz.vn) Bộ đôi hàng khủng hiện nay là Galaxy S7 và iPhone 6s chỉ là “phế phẩm” so với Droid Turbo 2 khi đọ mức độ chống chịu rơi vỡ.

Trong một đoạn quảng cáo mới nhất của Motorola, bộ đôi iPhone 6s và Galaxy S7 đã bị dìm hàng không thương tiếc. Nội dung đoạn clip như sau, sau khi bị rơi xuống nền, 2 mẫu flagship của Apple và Samsung bị nát vỡ trầm trọng. Cũng trong tình huống đó, chiếc Motorola Droid Turbo 2 lại tỏ ra không hề hấn gì. 

Tuy tên tuổi của Droid Turbo 2 không thật sự nổi bật so với iPhone 6s hay Galaxy S7, song, với khả năng chống vỡ màn hình ShatterShield, mẫu sản phẩm này lại tạo được điểm nhấn riêng biệt và ấn tượng so mà rất nhiều mẫu máy hàng đầu trên thị trường hiện nay không có.

Công nghệ ShatterShield giúp cho màn hình Droid Turbo 2 miễn nhiễm rơi vỡ trong vòng 4 năm. Trong một số thử nghiệm, mẫu máy này có khả năng chống chịu tốt khi rơi từ độ cao 15 mét.

Hiện tại, Droid Turbo 2 được bán ra với giá 624USD tại nhà mạng Verizon. Một tên gọi khác dành cho phiên bản thương mại của Turbo 2 chính là Moto X Force. Thông số cấu hình của Turbo 2 bao gồm, màn hình 5,4 inch AMOLED, độ phân giải 2K, vi xử lý Snapdragon 810, 3GB RAM, 32GB hoặc 64GB bộ nhớ trong, có hỗ trợ khe cắm thẻ microSD, pin dung lượng 3760mAh.

 

Rơi vào tay của Lenovo, điện thoại của Motorola sẽ trông ra sao?

(Techz.vn) Chiếc điện thoại đầu tiên của Motorola sau khi rơi vào tay Lenovo đã được tiết lộ.rn

  
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất