Smartphone màn hình gập Xiaomi tiếp tục lộ diện trong video mới, bẻ cong cực kỳ ấn tượng, giá chỉ bằng iPhone Xs

Nguyên Khoa, Theo nguoiduatin.vn 28/03/2019 22:01:00(GMT+7)
Smartphone màn hình gập Xiaomi tiếp tục lộ diện trong video mới, bẻ cong cực kỳ ấn tượng, giá chỉ bằng iPhone Xs

(Techz.vn) Xiaomi màn hình gập sẽ là đối thủ đáng gờm của Galaxy Fold hay Huawei Mate X.

Sau đoạn video demo tính năng gập gây sốt được chủ tịch Xiaomi đăng tải trong trong thời gian vừa qua. Hãng lại tiếp tục tung ra thêm một video khác trên mạng xã hội Weibo, đoạn video chỉ vỏn vẹn 10 giây, nhưng nó dường như bao quát được những thế mạnh của sản phẩm với khả năng gập cực kỳ ấn tượng. 

Khi thì lại gọn gàng như smartphone...

Cụ thể hơn, chiếc smartphone này có khả năng gập 2 phần bên của màn hình lại và biến thành một thiết bị di động gọn gàng, thoải mái khi trong tay của người dùng. Nếu muốn một không gian rộng hơn, bạn có thể biến chiếc smartphone này thành một cái tablet thực thụ bằng cách bẻ 2 cạnh bên ra một cách mượt mà. Bên cạnh đó, phần giao diện của máy sẽ liên tục hoán đổi và tuỳ biến để phù hợp với cách mà người dùng gập máy.

Chiếc smartphone màn hình gập của Xiaomi dự kiến sẽ tung ra vào quý 2 năm nay với mức giá khoảng 999 USD, tức chỉ bằng chiếc iPhone Xs của Apple và rẻ hơn gần gấp đôi so với Galaxy Fold.

Để có được một mức giá cạnh tranh tốt như vậy, Xiaomi đã sử dụng tấm nền màn hình OLED được gia công bởi Visionox Technology. Chưa rõ chất lượng tấm nền màn hình Visionox Technology khi so sánh với OLED liệu có nhiều điểm khác biệt hay không, nhưng nhờ Visionox Technology, Xiaomi đã cắt giảm giá thành sản phẩm xuống mức không ngờ, giúp chiếc điện thoại màn hình gập tiến gần với người sử dụng hơn. 

Về cấu hình, smartphone màn hình gập của Xiaomi sẽ sử dụng VXL Snapdragon 855, 10GB RAM.

 

Xiaomi tiếp tục tung video trình diễn smartphone màn hình gập

(Techz.vn) Xiaomi tiếp tục nhá hàng chiếc smartphone màn hình gập của mình trong một video mới.

Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất