Điện thoại

Nếu Nokia 9 PureView chưa khiến bạn mãn nhãn, hãy xem Nokia 10 PureView với vẻ đẹp hoàn hảo!

Nếu Nokia 9 PureView chưa khiến bạn mãn nhãn, hãy xem Nokia 10 PureView với vẻ đẹp hoàn hảo!

Nokia 9 PureView tuy gây được ấn tượng mạnh mẽ với người hâm mộ khi sở hữu 5 camera. Tuy nhiên, vẻ ngoài sản phẩm thực sự kém thu hút với phần viền màn hình khá dày và thiết kế tổng thể không tạo được điểm nhấn riêng biệt. Thậm chí, cấu hình chỉ dừng ở lại con chip Snapdragon 845 cũ kỹ. Thì hãy xem phiên bản kế nhiệm Nokia 10 PureView với rất nhiều những thay đổi tích cực ngay dưới đây.

Các nhà thiết kế đến từ Concept Creator đã lên ý tượng và hoàn thiện concept Nokia 10 PureView. Máy với thiết kế vuông vắn, dễ dàng làm chúng ta gợi nhớ đến những mẫu máy đình đám một thời như Nokia N9 hay các dòng máy Lumia. Đặc biệt, màn hình của Nokia 10 tràn mặt trước, camera selfie đặc ở góc trên mặt trước, chất liệu hoàn thiện bằng vỏ kim loại cứng cáp, các cạnh bo cong ra mặt sau giúp thao tác cầm nắm được thoải mái hơn. 

Một đặc điểm thú vị trên Nokia 10 PureView đó chính là hệ thống 2 camera thay vì 5 camera, tuy nhiên, phần cảm biến được làm lớn hơn với độ phân giải lên đến 48MP. Chắc chắn, các nhà thiết kế đều mong muốn những thông số kỹ thuật mạnh mẽ nhất cho bản concept này, chẳng hạn như Snapdragon 855, 10 GB RAM, hệ thống loa ngoài siêu lớn...

Hãy chờ xem, biết đâu HMD Global lại mang ý tưởng thiết kế này lên mẫu máy kế nhiệm Nokia 9 PureView trong tương lai.

 

Loạt sản phẩm Nokia ra mắt tại MWC 2019

(Techz.vn) Không chỉ Nokia 9 PureView, tại sự kiện MWC 2019 vừa qua, HMD còn ra mắt thêm 3 mẫu smartphone và 1 feature phone khác hướng tới nhiều đối tượng người dùng.