Khả năng zoom Huawei P30 đáng sợ đến mức nào

Nguyên Khoa, Theo nguoiduatin.vn 10/03/2019 11:07:00(GMT+7)
Khả năng zoom Huawei P30 đáng sợ đến mức nào

(Techz.vn) Không chỉ Oppo, mà cả Huawei cũng đang tập trung vào khả năng zoom trên smartphone.

Một loạt những hình ảnh báo chí được đăng tải từ Huawei nhằm phô trương sức mạnh camera của Huawei P30 trên mạng xã hội Trung Quốc.

Cụ thể hơn, loạt hình ảnh quảng cáo về camera với khả năng zoom siêu khủng của P30, ấn định sự kiện ra mắt sản phẩm này tại Paris (Pháp) vào ngày 26/3 tới đây. Hình ảnh đính kèm với hashtag #RewriteTheRules nhấn mạnh khả năng zoom quang. 

Hình ảnh với chủ thể khá xa nhưng được chiếc P30 ghi lại khá rõ nét, như ngọn núi lửa đang phun trào, hình ảnh bề mặt của mặt trăng.. 

Không rõ đây là hình ảnh được ghi lại trực tiếp từ camera P30 vì nếu đạt được "cảnh giới" như trên, P30 hứa hẹn sẽ khiến cả làng công nghệ dậy sóng vì khả năng chụp ảnh vượt cả mong đợi của người sử dụng. 

Về thiết kế, P30 Pro sở hữu màn hình khuyết đỉnh nhỏ ở cạnh trên của máy với hình giọt nước, kích thước 6,5-inch, 2 cạnh cong ở bên. Trong khi đó, P30 chỉ sử dụng màn hình phẳng 6,1 inch. Bộ đôi trang bị vi xử lý Kirin 980 tích hợp modem 5G Balong 5000, hỗ trợ sạc nhanh lên đến 40W.

 

Huawei P30 Pro sẽ được trang bị màn hình “giọt nước” siêu nhỏ

(Techz.vn) Những hình ảnh rò rỉ cho thấy Huawei P30 Pro vẫn sẽ sử dụng màn hình giọt nước, nhưng đã được làm lại với kích thước siêu nhỏ.

Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất