iPhone 11 sẽ có 3 camera vuông "copy" từ Huawei Mate 20 Pro

Nguyên Khoa, Theo nguoiduatin.vn 16/03/2019 11:40:00(GMT+7)
iPhone 11 sẽ có 3 camera vuông

(Techz.vn) Apple có lẽ đã "bí" ý tưởng về một chiếc smartphone khác biệt và hoàn hảo.

Thiết kế cụm 3 camera trên Mate 20 Pro từng bị giới công nghệ lên án là "xấu xí". Tuy nhiên, các nguồn tin lại khẳng định sự tồn tại của cụm camera vuông trên iPhone 11. Đây có thể là sự bí ý tưởng về thiết kế của Apple trong việc mang nhiều hơn các camera lên smartphone.

Cụ thể hơn, kênh blog uy tín Macotakara đã tiết lộ sự hiện diện của cụm camera iPhone thế hệ mới sẽ giống y hệt chiếc Huawei Mate 20 Pro. Tức nó sẽ khá vuông vắn chỉ không theo chiều dọc như hiện tại. Thế nhưng, cách bố trí các ống kính camera và đèn flashLED sẽ có sự khác biệt so với Mate 20 Pro, miễn sao người dùng có được trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng. Trang OnLeaks gần đây cũng đăng tải, phần đèn flashLED của iPhone 11 sẽ nằm ở trên cùng, phía dưới là hệ thống 3 camera được đặt theo hình tam giác, và phía dưới sẽ là microphone.

Được biết, chiếc iPhone sở hữu 3 camera là phiên bản cao cấp nhất với bộ nhớ trong lớn nhất, còn phiên bản 64GB chỉ được trang bị hệ thống camera kép tương tự iPhone Xs. Ngoài ra, iPhone XR cũng được cho là sẽ sử dụng ống kính kép thay vì đơn như hiện tại.

 

Cảnh giác: AirPods nhái ngày càng tinh vi, đã có thể kết nối với iPhone dễ dàng không khác gì hàng thật

(Techz.vn) Các nhà sản xuất Trung Quốc đã thành công trong việc nhái tính năng "ăn tiền" nhất của AirPods.

Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất