Apple trình làng AirPods (2019): Tăng thời lượng pin, tốc độ kết nối, sạc không dây, giá từ 159 USD

Nguyên Khoa, Theo nguoiduatin.vn 20/03/2019 20:32:00(GMT+7)
Apple trình làng AirPods (2019): Tăng thời lượng pin, tốc độ kết nối, sạc không dây, giá từ 159 USD

(Techz.vn) AirPods thế hệ mới tuy nâng cấp mạnh mẽ về các tính năng hỗ trợ nhưng không có bất cứ thay đổi lớn lao về thiết kế.

Apple âm thầm ra mắt AirPods thế hệ mới trên website chính thức. Điểm nổi bật của AirPods 2 so với AirPods đời đầu đó chính là chip H1 thế hệ mới giúp tăng thời lượng đàm thoại lên đến 50%, tốc độ kết nối và chuyển giữa các thiết bị nguồn phát nhanh gấp đôi so với phiên bản tiền nhiệm, gọi Siri bằng giọng nói.

Ngoài ra, hãng còn cung cấp cho AirPods thế hệ mới hộp sạc hoàn toàn mới, tương thích với chuẩn Qi cho phép thiết bị có khả năng sạc không dây. Người dùng nếu mua AirPods phiên bản 2019 sẽ có 2 tuỳ chọn với 2 mức giá khác nhau, 159 USD cho phiên bản thông thường sạc bằng dây lightning truyền thống, 199 USD cho phiên bản kèm hộp sạc không dây.

Hộp sạc không dây được bán riêng với mức giá 79 USD, người dùng phiên bản thế hệ đầu có thể mua riêng hộp sạc không dây để bổ sung tính năng này mà không cần phải lên đời phiên bản mới. 

Về thiết kế, AirPods (2019) hoàn toàn không có bất cứ thay đổi lớn so với phiên bản tiền nhiệm. Thậm chí, Apple cũng không tung thêm phiên bản màu sắc mới hay một chất liệu mới cho AirPods (2019). Người dùng chỉ có một tuỳ chọn duy nhất với phiên bản màu trắng bóng bẩy tương tự phiên bản hiện tại.

 

Cảnh giác: AirPods nhái ngày càng tinh vi, đã có thể kết nối với iPhone dễ dàng không khác gì hàng thật

(Techz.vn) Các nhà sản xuất Trung Quốc đã thành công trong việc nhái tính năng "ăn tiền" nhất của AirPods.

Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất