Smart Phone - Điện thoại

Lộ diện 'quái vật' tầm trung Xiaomi cấu hình cân tốt mọi đối thủ

Lộ diện 'quái vật' tầm trung Xiaomi cấu hình cân tốt mọi đối thủ

Thông tin mới nhất về mẫu máy Xiaomi Civic 4 vừa được hé lộ.

2-17-1200x675

Điểm geekbench của mẫu máy mang mã hiệu 24031PN0DC vừa được đăng tải, đồng thời tiết lộ thông số kỹ thuật vượt trội của sản phẩm này. Như hình ảnh dưới đây, số điểm đơn nhân cho Xiaomi 24031PN0DC là 2.140, trong khi đó, số điểm đa nhân là 6.848. Con số này tuy không quá vượt trội nhưng thật sự ấn tượng trong phân khúc di động tầm trung. Thông tin cũng hướng đến mẫu máy kế nhiệm Civi 3.

Xiaomi-Civi-4-GeekBench-1

Thang điểm còn cung cấp cấu hình máy bao gồm chip xử lý Snapdragon 8 Gen 3, 16GB bộ nhớ RAM và chạy trên nền tảng Android 14. Đi ngược lại với xu hướng màn hình phẳng, Civi 4 mang đến công nghệ màn hình cong cùng độ phân giải ấn tượng 1.5K, hệ thống 3 camera được đặt ở mặt sau. Theo một số nguồn tin trước đây, Xiaomi Civi 4 dự kiến sẽ được trình làng vào tháng 5/2024, cùng thời điểm với phiên bản tiền nhiệm Civic 3 hồi năm ngoái. 

xiaomi-civi-4

Hồi năm ngoái, Xiaomi Civi 3 từng được mệnh danh là ông vua phân khúc tầm trung với đường nét thiết kế ấn tượng, màu sắc bắt mắt cùng thông số kỹ thuật đáp ứng hầu hết mọi tác vụ. Điểm yếu duy nhất của sản phẩm này chính là thời lượng pin không thật sự tốt với dung lượng khiêm tốn 4.500mAh. Hy vọng trong năm nay, Xiaomi Civi 4 sẽ khắc phục được những yếu điểm của phiên bản cũ, đồng thời 'xuýt xoa' với những nâng cấp mới đầy hấp dẫn. 

Tag:

xiaomi