Ngắm ảnh chụp 'siêu nét' trên Galaxy S23 Ultra khi so sánh với Galaxy S22 Ultra

Nguyên Khoa, 06/02/2023 08:08:00(GMT+7)
Ngắm ảnh chụp 'siêu nét' trên Galaxy S23 Ultra khi so sánh với Galaxy S22 Ultra

Nếu bạn đang hoài nghi về chất lượng camera của Galaxy S23 Ultra, đây sẽ là một dẫn chứng!

Samsung Galaxy S23 Ultra được kỳ vọng sẽ vượt mặt Galaxy S22 Ultra và là một biểu tượng chụp đêm trên smartphone. Liệu mẫu flagship thế hệ mới của Samsung có khiến chúng ta thất vọng?

Trong một ảnh chụp so sánh mới đây được chủ nhân chiếc Galaxy S23 Ultra đăng tải và so sánh với Galaxy S22 Ultra. Không cần đề cập đến thông số kỹ thuật ta cũng có thể dễ dàng nhận ra được chất lượng ảnh chụp cực kỳ vượt trội trên Galaxy S23 Ultra. Khu vực được phóng to rất chi tiết mượt mà, ánh sáng được thu vào tốt hơn và màu sắc cũng rất chân thực. Trong khi đó, người tiền nhiệm Galaxy S22 Ultra tỏ rõ sự khác biệt với độ sắc nét bị giảm thiểu đi rất nhiều, màu các chi tiết vùng tối cũng không được thể hiện rõ.

Về thông số kỹ thuật, Samsung trang bị camera độ phân giải 108MP trên Galaxy S22 Ultra và sản phẩm cũng đã gặt hái được rất nhiều thành công trong năm qua với chất lượng chụp đêm ấn tượng, chụp chân dung về đêm mượt mà. Nhưng với cảm biến được nâng cấp lên đến 200MP cùng hệ thống vi xử lý mới, thuật toán AI mới thì có lẽ danh xưng ông hoàng camera thực sự xứng đáng thuộc về Galaxy S23 Series.

Còn bạn, bạn thấy sao về chất lượng camera trên bộ đôi flagship 2023 và 2022 của Samsung?

 

Snapdragon 8 Gen 2 được tùy biến riêng cho Galaxy S23 vượt trội hơn các phiên bản khác

Samsung đã làm việc cùng Qualcomm để mang đến cho Galaxy S23 một phiên bản chipset được tùy biến riêng biệt.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất