iOS 13 hé lộ, Apple sẽ bỏ biểu tượng tăng giảm âm lượng gây khó chịu người dùng

Nguyễn Khoa, Theo nguoiduatin.vn 24/02/2019 17:04:00(GMT+7)
iOS 13 hé lộ, Apple sẽ bỏ biểu tượng tăng giảm âm lượng gây khó chịu người dùng

(Techz.vn) iOS 13 đang dần được hé lộ thông qua diễn đàn XDA.rn

Đoạn mã mới nhất từ iOS 13 hé lộ việc Apple sẽ bỏ biểu tượng tăng giảm âm lượng gây khó chịu người dùng. Đây là biểu tượng sẽ xuất hiện khi bạn nhấn tăng/giảm âm lượng, việc nó xuất hiện ở giữa màn hình với kích thước lớn và phải chờ cho nó tự biến mất khiến không ít người dùng tỏ ra khó chịu từ trước đến nay. Trên những hệ điều hành khác, thông báo tăng giảm âm lượng chỉ xuất hiện góc trên hoặc biểu tượng nhỏ trên màn hình, không làm ảnh hưởng đến trải nghiệm cũng như tầm nhìn của người sử dụng. Đây là một trong những thay đổi nhỏ nhưng giúp người dùng giải quyết được mối nghi ngại từ trước đến nay. 

Chưa hết, một thành viên trên diễn đàn XDA, người đã phát hiện ra đoạn mã loại bỏ thông báo tăng giảm âm lượng trên iOS 13 cũng xác nhận rằng, nền tảng này có rất nhiều những thay đổi lớn, nhưng anh không tiết lộ nhiều thêm. Với những tiết lộ trên, chúng ta đều có quyền hy vọng rằng, iOS 13 sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị hơn như giao diện hoàn toàn mới, chế độ sử dụng ban đêm (Dark Mode), cho phép người dùng tuỳ chỉnh sâu hơn vào hệ thống..

iOS 13 dự kiến sẽ giới thiệu tại sự kiện WWDC 2019 thường niên diễn ra từ ngày 3 đến ngày 7/6.

 

Hướng dẫn Jailbreak dễ dàng nhất trên nền tảng iOS 12

(Techz.vn) Những tưởng như công cụ Jailbreak đã sớm chìm vào quên lãng. Thế nhưng, lập trình viên Pwn20wnd lại một lần nữa mang nó trở lại với công cụ mang tên unc0ver.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm