Danh sách thiết bị Xiaomi sẽ được nâng cấp lên Android 7 (MIUI 9)

Nguyên Khoa, Theo nguoiduatin.vn 04/02/2017 10:11:00(GMT+7)
Danh sách thiết bị Xiaomi sẽ được nâng cấp lên Android 7 (MIUI 9)

(Techz.vn) Đây chắc hẳn là tin vui đầu năm cho những ai đang sử dụng thiết bị của nhà sản xuất được mệnh danh là Apple của Trung Quốc.

XiaomiToday vừa công bố danh sách những thiết bị Xiaomi được phép nâng cấp lên phiên bản Android 7 cùng giao diện MIUI 9 mới nhất. 

Những thiết bị được phép lên đời Android 7 Nougat bao gồm Mi4, Mi5, Mi5s, Mi5s Plus, Mi Note 2, Mi Max và Mi Mix. Tuy nhiên, đây mới chỉ là danh sách dự kiến và sẽ có những thay đổi phút chót. 

Chắc hẳn vào thời điểm ra mắt phiên bản phần mềm mới cùng giao diện MIUI 9, Xiaomi sẽ cung cấp cho người dùng những thông tin chính thức về lịch trình cũng như thời điểm cụ thể mà các thiết bị sẽ được nâng cấp. 

Không hề thua kém các nhà sản xuất di động lớn khác trên thị trường, Xiaomi cũng là một nhà sản xuất “có tâm” khi rất chăm chỉ trong việc cập nhật phần mềm từ phân khúc thấp cấp cho đến cao cấp. Được biết, vào thời điểm hiện tại hầu hết những thiết bị di động của hãng đều đã được cập nhật lên MIUI 8.

 

Xiaomi 2017: Cần phát triển chậm lại và thay đổi chiêu mới

Xiaomi bước vào thị trường di động hồi năm 2010 với những kế hoạch lớn, nhưng hiện tại hãng này đang gặp phải một số vấn đề khá đau đầu. Điển hình như sự ra đi của Phó Chủ tịch Hugo Barra, và các báo cáo mới nhất cũng cho thấy Xiaomi sẽ không tham dự MWC 2017.

Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất