Lộ diện những tính năng mới độc quyền chỉ có trên Galaxy S23 Series

Nguyên Khoa, 29/12/2022 20:30:37(GMT+7)
Lộ diện những tính năng mới độc quyền chỉ có trên Galaxy S23 Series

(Techz.vn) Samsung Galaxy S23 sẽ được trang bị tính năng mới độc quyền mà những dòng điện thoại khác không có.

Đây là một tin vui cho những ai đang mong chờ sự xuất hiện Galaxy S23, bởi đây sẽ là tính năng độc quyền mà các mẫu smartphone Galaxy khác chưa hoặc không được trang bị. 

Mới đây, Samsung đã thử nghiệm phiên bản firmware mới trên Galaxy S22 Ultra, rất có thể sẽ được cài sẵn trên phiên bản chính thức của Galaxy S23 Series. Phiên bản One UI sẽ tập trung vào những tùy chỉnh sâu hơn, mang đến trải nghiệm cá nhân hóa hơn. 

Những tùy chỉnh này cũng đã được Samsung đề cập trong một thông cáo báo chí gần đây bao gồm khả năng tùy biến màn hình khóa, tùy chỉnh các kiểu đồng hồ, hình nền và thông báo. Và các tính năng kể trên rất có thể sẽ chỉ xuất hiện trên phiên bản One UI 5.1 được cài sẵn trên Galaxy S23.

Hiện tại người dùng One UI 5.0 đã có thể điều chỉnh được đồng hồ và hình nền. Nhưng để trải nghiệm được trọn vẹn và sâu hơn các tính năng kể trên sẽ phải chờ đến phiên bản One UI 5.1 trên Galaxy S23. Vẫn chưa rõ liệu Samsung có mang những tùy biến này cho các dòng sản phẩm của hãng trong tương lai. Nhưng trước mắt, Galaxy S23 sẽ là sản phẩm đầu tiên, cũng không ngoại trừ khả năng 'độc quyền' so với những dòng sản phẩm thế hệ trước và phân khúc thấp hơn. 

Samsung Galaxy S23 Series dự kiến sẽ ra mắt trong sự kiện Samsung Unpacked diễn ra vào tháng 2/2022. 

 

Samsung Galaxy S23 lộ ảnh gần như chính thức cực kỳ rõ nét

(Techz.vn) Mới đây, Galaxy S23 bất ngờ được hé lộ trên một số tờ quảng cáo.

Tags:
Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất