Bạn đã từng nghe về điện thoại "kháng khuẩn"? Có đấy! Cat S42 chỉ được bán ra với mức giá 7 triệu đồ

Nguyễn Khoa, Theo nguoiduatin.vn 01/12/2020 21:31:33(GMT+7)
Bạn đã từng nghe về điện thoại

(Techz.vn) Chiếc điện thoại kháng khuẩn đầu tiên trên thế giới được ra mắt bởi công ty Bullitt (Anh) với tên gọi là Cat S42.

Với chất liệu đặc biệt, chiếc điện thoại này có khả năng ngăn chặn vi trùng, vi khuẩn lây lan lên đến 99,9% trong vòng 24 giờ. Cụ thể, công nghệ này được Bullitt gọi là Biomaster, có thể chống vi khuẩn nhờ lớp vỏ chứa ion bạc, ngăn khả năng phát triển của các mầm bệnh. Vi khuẩn không thể sinh sôi trên chiếc điện thoại này, nhờ vậy số lượng của chúng cũng đồng thời bị giảm đi. 

 

Bullitt khẳng định, công nghệ kháng khuẩn của công ty giảm 80% số lượng vi khuẩn trong vòng 15 phút, 99,9% trong vòng 24 giờ. Đặc biệt, S42 với khả năng chống nước rất tốt, người dùng có thể rửa thiết bị cùng với xà phòng, chất sát khuẩn, thuốc tẩy mà không gây ảnh hưởng đến độ bền của máy.

 

Cat S42 được phát triển dành cho những đối tượng người dùng hay làm việc trong môi trường y tế, chăm sóc xã hội hoặc những công việc buộc phải di chuyển nhiều nơi. Mặc dù khả năng nhiễm virus từ điện thoại thấp hơn nhiều so với mức độ lây nhiễm từ người sang người, nhưng S42 vẫn là một sự lựa chọn tuyệt vời cho các đối tượng người dùng mà Bullitt đang hướng tới.

 

iPhone 12 bị chê là chiếc điện thoại lỗi thời, `ăn bám` thiết kế iPhone 5

(Techz.vn) CEO Telegram - Ông Pavel Durov vừa mới đưa ra những bình luận gay gắt về mẫu iPhone thế hệ mới nhất của Apple.

 

 

 

Tags:
Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm