Hướng dẫn đổi hình nền với nhiều chủ đề mới lạ trên MacBook

Nguyên Khoa, Theo nguoiduatin.vn 22/01/2022 08:32:30(GMT+7)
Hướng dẫn đổi hình nền với nhiều chủ đề mới lạ trên MacBook

(Techz.vn) Unsplash sẽ giúp chiếc MacBook của bạn đổi hình nền với nhiều chủ đề khác nhau và chất lượng hình ảnh cũng rất ấn tượng.

Bạn đã nhàm chán với những hình ảnh có sẵn từ các phiên bản nền tảng macOS của Apple? Ứng dụng Unsplash hoàn toàn miễn phí sẽ mang đến cho chiếc MacBook của bạn những khung hình mới mẻ, chất lượng cao hơn với nhiều chủ đề thú vị khác nhau. Đặc biệt, Unsplash được cung cấp hoàn toàn miễn phí và bạn có thể tải về trên kho ứng dụng App Store trên máy Mac

Hướng dẫn tải về và sử dụng Unsplash

Bước 1: Truy cập đường dẫn TẠI ĐÂY để tải về cho thiết bị macOS.

Bước 2: Sau khi cài đặt, ứng dụng Unsplash Wallpapers sẽ được hiển thị trên thanh menubar. Bạn chọn biểu tượng Hình Ảnh, nhấn vào biểu tượng Xoay để đổi mới hình ảnh hoặc nhấn vào Set as Wallpapers nếu bạn thích hình ảnh đó.

Bước 3: Bạn cũng có thể xem thêm nhiều chủ đề và hình ảnh khác tại biểu tượng 4 ô vuông nằm bên cạnh. Chọn xem những hình ảnh được đăng tải mới nhất vào kho dữ liệu của Unsplash khi nhấn vào biểu tượng đồng hồ.

Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn đã mang cả kho hình ảnh đồ sộ với độ phân giải cao vào chiếc MacBook của bạn. Nếu không muốn sử dụng Unsplash nữa, bạn có thể nhấn vào 'Cài đặt' (biểu tượng răng cưa) và nhấn vào Quit. Để mở lại, bạn chỉ việc truy cập kho ứng dụng Applications > Unsplash Wallpapers là xong. 

TechZ chúc bạn thành công.

 

Hướng dẫn sửa lỗi mất chữ, lặp chữ khi gõ tiếng Việt trên MacBook

(Techz.vn) Bạn đang gặp phải tình trạng lỗi trùng lặp ký tự, bị mất chữ khi gõ với bộ gõ mặc định trên nền tảng MacOS. Bài viết này sẽ giúp bạn giải quyết triệt để vấn đề này.

 

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất