Mở rộng bộ nhớ trên iPhone không cần xoá ứng dụng

Nguyễn Khoa, Theo nguoiduatin.vn 11/12/2016 14:30:00(GMT+7)
Mở rộng bộ nhớ trên iPhone không cần xoá ứng dụng

(Techz.vn) Một thủ thuật khá đơn giản và hữu ích cho người dùng iPhone được chia sẻ nhiều trên các diễn đàn công nghệ Việt Nam trong thời gian gần đây.rn

Nickname Lê Phú Khương trên diễn đàn Tinh Tế vừa chia sẻ mẹo mở rộng bộ nhớ iPhone cực kỳ đơn giản và dễ dàng. Đầu tiên, bạn truy cập kho ứng dụng AppStore để tìm và tải một ứng dụng nào đó có dung lượng thật cao và cao hơn mức dung lượng khả dụng hiện tại trên thiết bị của bạn. Sau khi tải ứng dụng này về, thiết bị bạn sẽ báo là không thể tải được vì thiếu dung lượng bộ nhớ trống. Sau đó, bạn truy cập Dung lượng & sử dụng iCloud để kiểm tra số dung lượng khả dụng của bạn có tăng thêm nhiều không nhé.

Trên thực tế, thiết bị của bạn chứa rất nhiều file rác cache, junk files gây ảnh hưởng không ít đến bộ nhớ máy. Việc tải một ứng dụng có dung lượng cao sẽ khiến thiết bị tự động dọn dẹp và làm sạch các tập tin thừa thải này. Đồng thời, nó cũng sẽ giải phóng dung lượng bộ nhớ bên trong thiết bị của bạn. Một số ứng dụng có bộ nhớ cao được Lê Phú Khương chia sẻ trên diễn đàn Tinh Tế như:

 

Nghích lý: iPhone đời đầu ngày càng tăng giá, lên tới 400 triệu đồng

(Techz.vn) Càng đến ngày kỷ niệm 10 năm, giá bán của chiếc iPhone phiên bản đầu tiên ngày càng tăng giá. Đây thực sự là một nghịch lý khó tin khi iPhone 1 chỉ mang tính chất sưu tầm.

Theo Dòng Sự Kiện:
Apple
Apple
Có thể bạn quan tâm