Trước cả Samsung và Apple, Xiaomi khoe smartphone màn hình gập cực kỳ ấn tượng

Nguyên Khoa, Theo nguoiduatin.vn 26/01/2019 12:43:00(GMT+7)
Trước cả Samsung và Apple, Xiaomi khoe smartphone màn hình gập cực kỳ ấn tượng

(Techz.vn) Xiaomi đã chính thức tiết lộ smartphone màn hình gập trong video gần 1 phút.

Đúng với kỳ vọng của đông đảo người tiêu dùng cũng như giới phân tích, một chiếc điện thoại có khả năng gấp gọn gàng lại đã chính thức được tiết lộ trên các phương tiện truyền thông. Thiết kế này giúp người dùng có một màn hình hiển thị rất lớn, gần như tương đương một chiếc máy tính bảng, nhưng lại cực kỳ gọn gàng, tiện lợi như một chiếc smartphone thông thường khi người dùng gập lại, dễ dàng bỏ túi và mang đi ở bất cứ đâu. 

Đoạn video được ông Lin Bin (chủ tích Xiaomi) tiết lộ

Trong đoạn video, chiếc smartphone của Xiaomi có khả năng gập được 2 cạnh trái và phải. Khi gập lại, người dùng có một chiếc điện thoại màn hình cong, các phần gập màn hình sẽ không dùng được nữa và chỉ tập trung các nội dung hiển thị, tương tác ở màn hình chính. Thậm chí sau khi gập lại, chiếc điện thoại với giao diện tablet trước đó đã linh hoạt hoán đổi thành giao diện smartphone với thao tác hoạt động rất mượt mà và trơn tru.

Với những thay đổi mang tính cách mạng, các dòng smartphone sở hữu khả năng gập hứa hẹn sẽ ấn định một tương lai với nhiều chuyển biến tích cực trong ngành công nghiệp di động. Hãy cùng chờ xem, Apple và Samsung sẽ đáp trả Xiaomi những gì trong thời gian tới.

 

Samsung xác nhận cảm biến vân tay có vấn đề, ông lớn Hàn Quốc phải thua cả Xiaomi?

(Techz.vn) Galaxy S10 sắp ra mắt của Samsung là chiếc điện thoại đầu tiên của hãng có cảm biến vân tay dưới màn hình. Tuy nhiên cảm biến vân tay này lại đang gặp phải một số vấn đề.

Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất