Nhịp sống số

Samsung 'troll' Apple bằng cách ra mắt Galaxy S24 tại sân nhà Táo Khuyết

Samsung 'troll' Apple bằng cách ra mắt Galaxy S24 tại sân nhà Táo Khuyết

Samsung Galaxy S24 Series hứa hẹn sẽ mang đến cho người hâm mộ nhiều điều bất ngờ không chỉ ở phần cứng, thiết kế mà cả cách thức ra mắt, khi mới đây, một số thông tin cho rằng địa điểm ra mắt mẫu flagship 2024 của Samsung sẽ là 'sân nhà' Apple.

maxresdefault (1)

Tờ Korea Economic TV vừa chia sẻ, Samsung sẽ tung ra Galaxy S24 tại San Jose, California, Mỹ. Được biết, đây là nơi đặt trụ sở chính của Apple, chính là Apple Park. Cách thức này không chỉ 'dằn mặt' đối thủ nặng ký nhất của hãng mà còn là một chiêu trò 'marketing' tạo hiệu ứng tốt của Samsung. Một thông tin cũng cho rằng, Samsung Galaxy S24 sẽ ra mắt sớm hơn 15 ngày so với Galaxy S23 tại Galaxy Unpacked 2024. 

Samsung-Galaxy-S24-design-technical-sheet-what-we-know-about

Không chỉ là một mẫu flagship 'chiêu trò' - Galaxy S24 còn thừa hưởng những tinh hoa hội tụ như đây là Smartphone AI đầu tiên của Samsung, có thể xử lý AI ngay trên thiết bị mà không cần gửi dữ liệu lên máy chủ đám mây xử lý. Để đáp ứng được điều này, Samsung đã trang bị cho Galaxy S24 Series phần cứng cực kỳ xịn sò với chip NPU mạnh mẽ vượt trội hiện nay. Một số tin đồn gần đây cũng cho rằng, Samsung cũng mang chất liệu Titanium lên Galaxy S24 Series, chất liệu thiết kế mới được Samsung 'dày công' nghiên cứu trong suốt 3 năm qua. 

Về cấu hình, Galaxy S24 sẽ sở hữu 2 phiên bản chipset là Exynos 2400 và Snapdragon 8 Gen 3. Được biết, Exynos 2400 có NPU mạnh hơn 14.7 lần so với Exynos 2200 (Galaxy S22), Snapdragon 8 Gen 3 có NPU nhanh hơn 98% so với Snapdragon 8 Gen 2.