Smart Phone - Điện thoại

Samsung Galaxy S24 - Quả 'bom tấn' mang tên AI Phone

Samsung Galaxy S24 - Quả 'bom tấn' mang tên AI Phone

Câu chuyện nộp đơn đăng ký nhãn hiệu, lộ tên những sản phẩm phát triển trong tương lai không còn quá xa lạ. Mới đây, ông lớn xứ Hàn tiếp tục nộp đơn đăng ký nhãn hiệu cho những cái tên như AI Phone và AI Smartphone. Dấu hiệu này cho thấy hãng đang rất háo hức cho sự trở lại của Galaxy S24 cùng loạt những công nghệ tân tiến, hàng đầu thế giới hiện nay. 

These-might-be-the-first-real-5133-2694-1700843828

Một số tên gọi sản phẩm khác cũng đã được Samsung đăng ký nhãn hiệu tên trên logo, Magic Pixel, Flẽ Magic và Flex Magic Pixel cho các sản phẩm thực tế ảo tăng cường, màn hình smartphone và TV, kính AR. Trước đây, hãng cũng đã từng đăng ký chiếc nhẫn thông minh tưởng chừng chỉ có trong bản concept, hay vượt thời gian với Galaxy Z Fold6, Fold7 trong năm 2024 và 2025. 

Samsung-Galaxy-S24-Ultra-BIS-cover

Trở lại Galaxy S24, dòng smartphone AI đầu tiên được kỳ vọng sẽ mang tính năng giống với Chat GPT và Bard của Google, có khả năng tạo nội dung và câu chuyện dựa trên từ khóa của người dùng. Đồng thời, một số tính năng AI bổ sung như hỗ trợ chuyển đổi văn bản thành hình ảnh, camera cho phép theo dõi và giữ nét các đối tượng video theo nhiều hướng khác nhau, tạo ra tính năng Zoom Anyplace nhiều hiệu ứng siêu đỉnh.

Samsung Galaxy S24 dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 18/1, phiên bản Exynos 2400 sẽ tung ra ở các thị trường Châu Á, Châu Phi và Châu Âu. Tại các thị trường khác như Canada, Trung Quốc và Mỹ sẽ đi kèm với vi xử lý Snapdragon 8 Gen 3.

 

HOT: Hình ảnh đầu tiên của bom tấn Galaxy S24 Ultra đã xuất hiện!

Thời gian Samsung trình làng Galaxy S24 đã đến rất gần và đây là lúc những thông tin rò rỉ về mẫu sản phẩm ngày một rõ nét hơn.

Tag:

Samsung