Xiaomi 12 - Đẹp ngỡ ngàng với thiết kế camera ẩn dưới màn hình

Nguyên Khoa, Theo nguoiduatin.vn 22/10/2021 06:54:53(GMT+7)
Xiaomi 12 - Đẹp ngỡ ngàng với thiết kế camera ẩn dưới màn hình

(Techz.vn) Dựa trên bằng sáng chế, các nhà thiết kế đã hoàn thiện nên mẫu máy Xiaomi 12 mang đầy tính tương lai.

Xiaomi 12 dự kiến sẽ ra mắt vào đầu năm sau, tuy nhiên, các nhà thiết kế đang rất mong đợi mẫu máy này. Mới đây, nhà thiết kế Jermaine Smit đã phối hợp cùng Letsgodigital cùng hoàn thiện nên mẫu concept này.

Ý tưởng về Xiaomi 12 được tạo ra dựa trên các bằng sáng chế của hãng. Máy được bo cong các cạnh rất mềm mại, màn hình tràn viền đang là xu hướng chung. Đặc biệt, màn hình của Mi 12 không còn camera mà đưa nó ẩn xuống dưới màn hình. 

Ở mặt sau, Xiaomi 12 tiếp tục ghi được điểm cộng với hệ thống camera hầm hố xếp dọc và đặt ra chính giữa. Hệ thống camera chứa 3 cảm biến cùng đèn flashLED, camera chính sở hữu thiết kế hoành tráng nhất được bố trí trên cùng, camera này cùng lớn hơn đáng kể so với các camera còn lại. Kiểu thiết kế này giúp cho Mi 12 sở hữu nét đặc trưng riêng và khó thể nào lẫn với các sản phẩm trên thị trường hiện tại.

Ngoài ra, máy đi kèm theo cổng kết nối USB-C, loa ngoài ở cạnh dưới, jack cắm 3.5mm không được loại bỏ. Bạn nghĩ sao về kiểu dáng thiết kế này của Xiaomi Mi 12, liệu camera ẩn dưới màn hình có phải là sự lựa chọn hàng đầu trong thời gian tới của các nhà sản xuất Android? Để có cái nhìn rõ ràng hơn, mời bạn đọc cùng xem thêm video dưới đây.

 

Rò rỉ lựa chọn cấu hình của Xiaomi Redmi Note 11 Pro và Redmi Note 11+ Pro trước ngày ra mắt

(Techz.vn) Sau khi Xiaomi xác nhận ngày ra mắt Redmi Note 11 series vào ngày 28/10 tại thị trường Trung Quốc, hôm nay lựa chọn cấu hình và màu sắc của phiên bản Pro đã được rò rỉ trên trang thương mại điện tử.

Tags:
Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất