Đời sống

Camera ghi lại cảnh nam tài xế bị hành hung dã man giữa đường: Nguyên nhân không ngờ tới?

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền clip  một nam tài xế xe khách Đoàn Liên bất ngờ bị hành hung khi đang điều khiển xe khách trên tuyến đường Hải Hậu - bến xe Giáp Bát (Hà Nội). 

Nạn nhân được xác định là anh Vũ Văn Đoan (43 tuổi, trú tại xã Hải Hưng, tỉnh Ninh Bình), đang làm tài xế cho nhà xe Đoàn Liên.

Trưa 4/11, anh Đoan đang điều khiển chiếc xe khách có biển kiểm sát 18B-018.94 tới khu vực cầu chợ Đình (xã Hải Anh) thì bất ngờ bị xe khách của Công ty CP 27/7 Hải Hậu (nhà xe Tâm Lan) chặn đầu. Sau đó, anh Đoan bị nhân viên của nhà xe Tâm Lan tác động vật lý, liên tiếp đánh, đấm vào người và phần cổ.

Tài xế xe khách Tâm Lan liên tiếp đánh vào phần đầu, cổ của anh Đoan.

Nguyên nhân xảy ra vụ ẩu đả trên là do nhân viên nhà xe Tâm Lan cho rằng xe khách do anh Đoan cầm lái xuất bến muộn, khiến 2 bên bị trùng lộ trình. Về phía nhà xe Đoàn Liên giải thích, do xe của tài xế Đoan gặp trục trặc kỹ thuật nên đã di chuyển muộn, tuy nhiên chỉ bị chậm 1-2 phút và hoàn toàn không ảnh hưởng tới hoạt động của xe khác. Song, lý do trên không được đối phương chấp nhận.

Hiện tại, tài xế Đoan đã được người dân địa phương đưa đi cấp cứu, đối tượng hành hung đã rời khỏi hiện trường. Đại diện nhà xe Đoàn Liên đã trình báo với lực lượng chức năng, cơ quan công an xã Hải Anh cho biết đã tiếp nhận vụ việc và đang tiến hành điều tra, lấy lời khai các bên liên quan để làm rõ nguyên nhân và xử lý theo đúng quy định của pháp luật.