Top 3 con giáp lưu ý xui xẻo quấn thân, tiểu nhân quấy phá cuối năm 2022

Tường Vy, 10/08/2022 10:00:11(GMT+7)
Top 3 con giáp lưu ý xui xẻo quấn thân, tiểu nhân quấy phá cuối năm 2022

(Techz.vn) Tử vi dự đoán 3 con giáp sau cần lưu ý xui xẻo quấn thân, tiểu nhân quấy phá vào thời điểm cuối năm 2022. Những tháng này, họ làm gì cũng cẩn thận gặp khó khăn hoặc bị cản trở.

Tuổi Thìn

Trong năm Nhâm Dần tuổi Thìn gặp hạn Tam tai, vận khí ảnh hưởng, dễ bị hãm hại. Mọi việc trong cuộc sống của họ đều gặp khó khăn, trắc trở. 6 tháng cuối năm 2022, con giáp tuổi Thìn phải đề phòng vận công việc gặp chuyện vô ơn. Đồng nghiệp nhận sự giúp đỡ của họ nhưng không cảm kích mà chơi xấu.

Việc làm ăn của người tuổi Thìn cũng vướng phải không ít cản trở. Khởi nghiệp kinh doanh không thuận lợi, dễ rơi vào cảnh thua lỗ, không thu hồi được vốn. Để giảm bớt rủi ro người tuổi Thìn nên đầu tư vào các dự án ngắn hạn.

Theo lá số tử vi gia đạo tuổi Thìn nửa cuối năm 2022 thường xảy ra lục đục, không yên ổn. Do có điềm tang chế nên cần quan tâm hơn đến sức khỏe của người thân. Còn về sức khỏe của con giáp tuổi Thìn thì không quá đáng ngại, chỉ gặp bệnh vặt do lo nghĩ nhiều. 

Người tuổi Thìn có tính cách tự tin, mang trong mình năng lượng tích cực và nhiệt huyết. Vì vậy tuy gặp hạn Tam tai, cuộc sống có nhiều sóng gió nhưng cố gắng sẽ vượt qua được. Hãy coi những trắc trở trong 6 tháng này là động lực để tiến về phía trước. 

Tuổi Thân

Tử vi của con giáp này trong năm 2022 vừa gặp hạn Tam tai vừa xung Thái Tuế. Họ luôn có kẻ tiểu nhân rình rập và tìm cách ám hại. Do vậy người tuổi Thân gặp phải nhiều khó khăn trong công việc hơn thời gian trước. Họ dễ bỏ công sức làm việc nhưng không thu được kết quả như mong đợi.

Trong nửa cuối năm Nhâm Dần, con giáp tuổi Thân công việc bấp bênh, không được lãnh đạo công nhận còn bị kẻ tiểu nhân điều tiếng. Bởi vậy, nhiều khả năng không được tham gia những nhiệm vụ quan trọng, dù làm tốt cũng khó thăng tiến. 

Người kinh doanh, tự thân làm chủ tuổi này cũng gặp nhiều bất lợi. Việc đầu tư của tuổi Thân không có tiến triển, dễ gặp rắc rối trong hợp tác làm ăn. Tuế phá hung tinh điềm báo là vận tiểu nhân vượng, vận quý nhân kém sắc. Lúc khó khăn họ phải chống chọi một mình không được giúp đỡ.

Tài vận của con giáp tuổi Thân trong thời gian này cũng sụt giảm đáng kể. Họ có cơ hội làm giàu nhưng dễ bỏ lỡ bởi tính do dự, thiếu quyết đoán. Theo tử vi 2022 tuổi Thân còn dễ hao tài tốn của cho việc hưởng thụ xa hoa. 

Đặc biệt, dần về cuối năm gia đạo của người tuổi Thân cẩn thận thiếu hòa khí. Sức khỏe của họ cũng không tốt, thường xuyên đau ốm. Áp lực và phiền muộn trong cuộc sống có thể khiến bệnh cũ tái phát.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu trong năm 2022 bị kẻ tiểu nhân quấy phá, công việc khó đạt được các bước tiến vượt bậc. Tiền bạc dự báo hao tán, nhiều cơ hội kiếm tiền nhưng lại khó giữ được.

Trong những tháng cuối năm, nếu tuổi Dậu muốn cải thiện tài chính thì cần có hướng đi mới, hạn chế lối mòn. Đây là thời điểm phù hợp để đầu cơ ngắn hạn, bảo toàn lợi ích. Họ phải thật cẩn thận trước khi đưa ra các quyết định tránh rơi vào bẫy của đối thủ.

Gia đạo tuổi Dậu những tháng này cũng không được hòa thuận. Các thành viên nảy sinh một số mâu thuẫn liên quan đến tiền bạc cũng như công việc. Ở phương diện sức khỏe, người tuổi Dậu nên chăm sóc bản thân hơn. Đây có thể là thời điểm người tuổi này tốn tiền chữa bệnh do suy nhược cơ thể, làm việc quá sức. Ngoài ra, con giáp tuổi Dậu chú ý hạn sông nước.

Trên đây là thông tin về top 3 con giáp lưu ý xui xẻo quấn thân, tiểu nhân quấy phá cuối năm 2022. Những chia sẻ này chỉ có tính chất tham khảo, mong rằng sẽ giúp cho độc giả có định hướng đúng đắn. 

Thông tin về doanh nghiệp

Website: https://xemvanmenh.net/

Fanpage: https://www.facebook.com/xemvanmenh.net/

Mail: [email protected]

Địa chỉ: 27 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội

 

Mở hộp trên tay OnePlus Ace Pro: Siêu phẩm ngang ngửa Galaxy S22 Ultra nhưng chỉ 12 triệu đồng

(Techz.vn) OnePlus Ace Pro gây ấn tượng khi sở hữu phần cứng mãnh thú gồm chip Snapdragon 8 + Gen 1 và RAM tới 12GB trong khi giá bán lại chỉ khoảng 12 triệu đồng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất