Tin công nghệ trưa 15/8: Giá Nokia C01 Plus tháng 8, vivo Y35 4G ra mắt, Xiaomi 12 chạm mốc 16 triệu

Tường Vy, 15/08/2022 12:00:00(GMT+7)
Tin công nghệ trưa 15/8: Giá Nokia C01 Plus tháng 8, vivo Y35 4G ra mắt, Xiaomi 12 chạm mốc 16 triệu

Cập nhật tin công nghệ hot trưa 15/8: Điện thoại kết nối mạng bị yếu, sóng yếu, tốc độ chập chờn và đây là cách xử lý; Giá Nokia C01 Plus giữa tháng 8: Vẫn là smartphone phá đảo mọi định luật về giá; 5 tính năng và cải tiến đáng mong đợi trên AirPods Pro 2; Khách Việt phát sốt trước đại kình địch Nokia G50 ra mắt với giá rẻ khiến Galaxy A23 'rơi lệ'; Xiaomi 12 giảm ‘cực gắt’ trong tháng 8/2022, chạm mốc 16 triệu.

Điện thoại kết nối mạng bị yếu, sóng yếu, tốc độ chập chờn và đây là cách xử lý

Những ai sử dụng smartphone chắc hẳn đều đã trải qua trường hợp mạng chậm, dẫn đến những trải nghiệm khó chịu khi chơi game, xem video hay lướt web với tốc độ rất chậm. Trong bài viết này, bạn hãy thử thực hiện các thao tác đơn giản dưới đây để giúp cho kết nối của thiết bị hoạt động ổn định trở lại nhé. 

Xem chi tiết tại đây

Giá Nokia C01 Plus giữa tháng 8: Vẫn là smartphone phá đảo mọi định luật về giá

Từ lâu, Nokia C01 Plus đã là một chiếc smartphone thuộc loại giá rẻ vô địch tại thị trường Việt Nam, sang đến giữa tháng 8/2022, tình hình cũng không có sự thay đổi nào. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc điện thoại thông minh rất cơ bản, có thể đáp ứng các nhu cầu nghe gọi, kiểm tra tin nhắn, email. Nếu bạn cũng đang tìm kiếm một thứ như vậy, Nokia C01 Plus là câu trả lời.

Xem chi tiết tại đây

5 tính năng và cải tiến đáng mong đợi trên AirPods Pro 2: Bạn đã biết chưa?

AirPods Pro thế hệ thứ hai của Apple dự kiến sẽ được phát hành vào cuối năm nay. Nếu bạn đang cân nhắc nâng cấp lên AirPods Pro 2 sau khi chúng ra mắt, hãy tham khảo 5 tính năng và cải tiến mới được mong đợi dưới đây.

Xem chi tiết tại đây

Khách Việt phát sốt trước đại kình địch Nokia G50 ra mắt với giá rẻ khiến Galaxy A23 'rơi lệ'

Vivo Y35 4G vừa được giới thiệu gây ấn tượng mạnh nhờ thiết kế hấp dẫn và cấu hình đủ để Nokia G50 vẫn Galaxy A23 phải rớt nước mắt.

Xem chi tiết tại đây

Xiaomi 12 giảm ‘cực gắt’ trong tháng 8/2022, chạm mốc 16 triệu, ‘hủy diệt’ iPhone 12 lẫn Galaxy S22

Xiaomi đang dần khẳng định chỗ đứng của mình trong phân khúc điện thoại cao cấp với Xiaomi 12 có thông số ấn tượng, thiết kế gọn gàng, hiệu năng mạnh mẽ, màn hình lớn cùng khả năng chụp ảnh “nét căng” nhờ trang bị ống kính nhà Sony.

Xem chi tiết tại đây

 

Nhiều cửa hàng 'đại hạ giá' iPhone 11, giá rẻ như 'xả kho' hút khách Việt chốt đơn, có mẫu cháy hàng

(Techz.vn) Sự ra mắt của iPhone 14 đang ngày càng tới gần dường như là động lực kéo giá iPhone 11 xuống thấp chưa từng thấy thu hút khách Việt chốt đơn tới cháy hàng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất