Galaxy Tab S8 là máy tính bảng đầu tiên của Samsung chạy hệ điều hành Android 12L

Tường Vy, 30/08/2022 11:17:56(GMT+7)
Galaxy Tab S8 là máy tính bảng đầu tiên của Samsung chạy hệ điều hành Android 12L

(Tech.vn) Galaxy Z Fold 4 là điện thoại đầu tiên của Samsung chạy sẵn hệ điều hành Android 12L, trong khi Galaxy Tab S8 là máy tính bảng đầu tiên của công ty nhận được Android 12L dựa trên bản cập nhật One UI 4.1.1.

Được phát triển đặc biệt cho máy tính bảng và các thiết bị điện tử màn hình gập, Android 12L tối ưu hóa và làm mới hệ điều hành cho màn hình lớn, đồng thời làm cho các tính năng như đa nhiệm trở nên mạnh mẽ và trực quan hơn.

Trên hết, Android 12L được cho là sẽ cải thiện khả năng hỗ trợ tương thích để làm cho các ứng dụng trông đẹp hơn ngay khi xuất xưởng. Nếu bạn sống ở Hàn Quốc hoặc châu Âu và sở hữu Samsung Galaxy Tab S8, bạn sẽ rất vui khi nhận được hệ điều hành Android 12L cho máy tính bảng của mình.

Theo SamMobile, toàn bộ dòng Galaxy Tab S8 hiện đang nhận được bản cập nhật ở châu Âu, bao gồm Galaxy Tab S8, Galaxy Tab S8+ và Galaxy Tab S8 Ultra. Điều quan trọng cần đề cập là cả phiên bản di động và Wi-Fi của máy tính bảng đều đủ điều kiện để cập nhật.

Cùng với tất cả các tính năng và cải tiến mới của Android 12L, bản cập nhật cũng bao gồm bản vá bảo mật tháng 8/2022. Vì đây là một bản cập nhật khá lớn có dung lượng 2,3GB nên bạn cần dọn bộ nhớ trước khi cập nhật.

 

Dự đoán thiết kế và cách thức hoạt động của Samsung Galaxy Tab Fold dựa trên Galaxy Z Fold 4

(Techz.vn) Theo những rò rỉ gần đây, rất có thể Samsung Galaxy Tab Fold sẽ ra mắt trong năm sau với nhiều tính năng thú vị.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất