Realme GT2 Explorer Master sẽ là smartphone đầu tiên trên thế giới có RAM LPDDR5X

Tường Vy, Theo nguoiduatin.vn 08/07/2022 11:43:22(GMT+7)
Realme GT2 Explorer Master sẽ là smartphone đầu tiên trên thế giới có RAM LPDDR5X

(Techz.vn) Đối thủ của Samsung Galaxy M33 5G, Realme GT2 Explorer Master sẽ được trang bị RAM LPDDR5X với sức mạnh “khổng lồ” đầu tiên trên thế giới.

Realme GT2 Explorer Master dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 12/7 sắp tới với chipset Snapdragon 8+ Gen 1. Công ty đã tiết lộ thêm thông số kỹ thuật của mình vào ngày hôm nay khiến chúng ta xác định được rằng nó thực sự sẽ là một chiếc điện thoại mạnh mẽ: GT2 Explorer Master sẽ là smartphone đầu tiên trên thế giới có RAM LPDDR5X.

Trong các bài đăng khác trên Weibo, Realme cũng xác nhận GT2 Explorer Master sẽ có khung kim loại và màn hình 10 bit với HDR10+ và tốc độ làm mới lên đến 120Hz.

RAM LPDDR5X cung cấp tốc độ cao hơn, lên đến 8,5 Gbps so với 6,4 Gbps của LPDDR5. Phiên bản RAM mới cũng tiêu thụ ít điện năng hơn 20% giúp kéo dài thời gian sử dụng pin. Hiện tại, Samsung là công ty đầu tiên bắt đầu sản xuất những con chip như vậy, được xây dựng trên quy trình 14nm và bây giờ Micron có trụ sở tại Hoa Kỳ cũng nằm trong danh sách này.

Các bài đăng trước đó cho biết, màn hình của Realme GT2 Explorer Master sẽ có hơn 16.000 mức độ sáng tự động mang đến “trải nghiệm bảo vệ mắt” phù hợp. Mặt trước máy cũng có viền siêu mỏng ở phía dưới với 2,37mm.

Realme GT2 Explorer Master được coi là đối thủ “nặng ký” của Samsung Galaxy M33 5G. Sự ra mắt của smartphone nhà Realme cũng làm tăng thêm sức nóng cho cuộc đua trở thành điện thoại tầm trung đáng mua nhất 2022.

 

Top 5 smartphone dưới 10 triệu chụp ảnh đẹp đáng mua nhất tháng 7: Realme đứng đầu, Samsung 'lép vế'

(Techz.vn) Những chiếc smartphone dưới 10 triệu có màn hình lớn, camera cao cấp cùng nhiều công nghệ hiện đại sẽ giúp bạn tạo nên những bức ảnh nghệ thuật đẹp không khác gì máy ảnh cơ chuyên nghiệp.

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất