Smart Phone - Điện thoại

Điện thoại siêu bền Doogee V40 Pro sắp ra mắt với camera 200MP và Doogee AI xịn như Galaxy S24 Ultra

Điện thoại siêu bền Doogee V40 Pro sắp ra mắt với camera 200MP và Doogee AI xịn như Galaxy S24 Ultra

Doogee sắp ra mắt chiếc điện thoại siêu bền V40 Pro với thiết kế bền bỉ, trang bị cao cấp, tính năng hiện đại chẳng kém “vua Android” Galaxy S24 Ultra.

Doogee V40 Pro sẽ ra mắt với tư cách là phiên bản kế nhiệm V30 Pro với chipset Dimensity 7300, chạy hệ điều hành Android 14, RAM 16GB và bộ nhớ 512GB. Điện thoại sẽ có màn hình IPS 6,78 inch, độ phân giải FHD+, tần số quét 120Hz và camera selfie 32MP dạng nốt ruồi.

Ở mặt sau, điện thoại được thiết lập cụm 4 camera bao gồm camera chính 200MP, camera nhìn đêm 20MP, camera siêu rộng 8MP và camera tele 8MP có khả năng zoom quang 3x, zoom kỹ thuật số 30x.

Doogee V40 Pro cũng sẽ có màn hình “đa chức năng” ở phía sau, hiển thị thời gian, ngày tháng và trạng thái pin. Chưa rõ liệu màn hình này có hỗ trợ hiển thị thông báo hay không.

Một điểm nổi bật khác của Doogee V40 Pro là Doogee AI, đây là một “công nghệ tiên tiến” kết hợp nhiều tính năng nâng cao phù hợp để đáp ứng nhu cầu đa dạng của người dùng hiện đại.

Doogee AI sẽ đi kèm với tính năng Ghi âm cuộc gọi AI và Trợ lý văn bản AI. Ghi âm cuộc gọi AI có thể chuyển đổi bản ghi cuộc gọi thành văn bản, đồng thời cung cấp bản dịch liền mạch sang ngôn ngữ của người dùng và tạo bản tóm tắt cuộc gọi. Trợ lý văn bản AI cho phép người dùng viết lại văn bản và điều chỉnh phong cách viết để phù hợp với các bối cảnh khác nhau.

Các tính năng nổi bật còn lại của Doogee V40 Pro bao gồm cảm biến vân tay ở cạnh viền, NFC có hỗ trợ Google Pay, xếp hạng IP68 và chứng nhận MIL-STD-810H.

Doogee V40 Pro sẽ có 2 màu: xanh lam và bạc. Điện thoại được cung cấp năng lượng từ viên pin khủng 8.680 mAh hỗ trợ sạc 33W.