Sự kiện Samsung Galaxy Unpacked ấn định ngày chính thức, sẽ ra mắt Galaxy Z Fold5 và Flip5

Tường Vy, 07/06/2023 17:45:56(GMT+7)
Sự kiện Samsung Galaxy Unpacked ấn định ngày chính thức, sẽ ra mắt Galaxy Z Fold5 và Flip5

Sự kiện Samsung Galaxy Unpacked sẽ được tổ chức vào tuần cuối cùng của tháng 7 để ra mắt Galaxy Z Fold5 và Z Flip5.

Tuần trước, Lee Young-hee, Chủ tịch Trung tâm Tiếp thị Toàn cầu của Samsung DX, đã xác nhận rằng sự kiện Galaxy Unpacked tiếp theo của Samsung sẽ được tổ chức tại Seoul, Hàn Quốc.

Young-hee không tiết lộ địa điểm tổ chức sự kiện, nhưng hôm nay Samsung đã gửi thông cáo báo chí xác nhận Galaxy Unpacked sẽ được tổ chức tại COEX ở Samseong-dong, Gangnam vì “Địa điểm độc đáo này mang đến cho thế giới một cơ hội để trải nghiệm sự pha trộn quyến rũ của quá khứ, hiện tại và tương lai định nghĩa Seoul”.

 

Kể từ sự kiện Unpacked đầu tiên vào năm 2010 tại Las Vegas, Samsung đã tổ chức sự kiện Unpacked toàn cầu tại các thành phố lớn trên toàn thế giới, bao gồm Barcelona, Berlin, London và New York. Và với sự kiện Unpacked tiếp theo diễn ra tại Seoul, Samsung sẽ chuyển hướng Unpacked cho các điện thoại màn hình gập để “tập trung vào các thành phố văn hóa dẫn đầu xu hướng khác nhau trên toàn cầu, phù hợp với chủ đề được chỉ định của từng sự kiện”.

 

Samsung cho biết Seoul đã được chọn “vì vai trò của nó trong việc ảnh hưởng đến các xu hướng toàn cầu với văn hóa năng động và sự đổi mới, đồng thời nó cũng phản ánh niềm tin mạnh mẽ của Samsung vào danh mục điện thoại màn hình gập”.

 

Mặc dù Samsung không tiết lộ tên của các sản phẩm mà họ sẽ ra mắt tại Galaxy Unpacked lần này, nhưng họ đã xác nhận rằng họ sẽ tiết lộ các điện thoại màn hình gập thế hệ tiếp theo của mình tại sự kiện, nghĩa là Galaxy Z Fold5Galaxy Z Flip5.

 

Tập đoàn Hàn Quốc cũng cho biết Galaxy Unpacked lần này sẽ được tổ chức vào tuần cuối cùng của tháng 7, phần nào chứng thực cho những tin đồn về sự kiện diễn ra vào ngày 26/7.

 

Giá Galaxy S22 Plus giảm gần chục triệu đầu tháng 6 khiến iPhone 12 mini đuổi không kịp

Đầu tháng 6, giá Galaxy S22 Plus chính hãng đang được ưu đãi giảm sâu gần chục triệu đồng, giá rẻ hấp dẫn khiến iPhone 12 mini đuổi không kịp, đành “ngậm ngùi” xếp sau.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất