3 mẫu điện thoại cực lạ mắt ai cũng muốn sở hữu một lần trong đời

Tường Vy, 03/06/2023 16:32:06(GMT+7)
3 mẫu điện thoại cực lạ mắt ai cũng muốn sở hữu một lần trong đời

Top 3 mẫu điện thoại lạ mắt dưới đây một lần nữa khẳng định sự sáng tạo của con người là không giới hạn. Mặc dù ít phổ biến vì thiết kế lạ mắt nhưng nó vẫn là “niềm ao ước” được sở hữu một lần trong đời của rất nhiều người dùng.

Điện thoại thông minh không chỉ được tạo ra để phục vụ nhu cầu nghe gọi, giải trí, quay phim chụp ảnh của người dùng mà đôi lúc nó còn được sử dụng như một phụ kiện thời trang hay một đồ vật để thể hiện vị thế của chủ nhân. Bỏ qua những mẫu smartphone thông thường, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu 3 mẫu điện thoại cực lạ mắt ai cũng muốn sở hữu một lần trong đời được tổng hợp dưới đây!

1. Sony Ericsson Xperia Play

Sony Ericsson Xperia Play là chiếc gaming phone được Sony ra mắt năm 2011 với mong muốn mang đến trải nghiệm chơi game tốt nhất cho người dùng. Điện thoại có thiết kế trượt với màn hình lớn phía trên và hệ thống keypad chơi game chuyên dụng ở phía dưới.

 

Tuy nhiên, Sony Ericsson Xperia Play hỗ trợ khá ít tựa game tương thích và có giá bán không hề rẻ, ngang ngửa một chiếc iPhone 8 cũ. Mặc dù vậy, đây vẫn là chiếc điện thoại mà bất cứ game thủ nào cũng ao ước được sở hữu một lần trong đời để trải nghiệm cảm giác chơi game mọi lúc mọi nơi.

 

2. Motorola MPx

Không giống với những chiếc điện thoại nắp gập lên xuống thông thường, Motorola MPx lại có cơ chế bản lề đặc biệt hỗ trợ người dùng mở máy theo chiều ngang. Nhờ vậy, nó có thể hoạt động như một chiếc laptop mini cho trải nghiệm soạn thảo văn bản thú vị hơn.

 

Chiếc điện thoại này cũng hỗ trợ bút cảm ứng và trang bị bàn phím Qwerty giống máy tính xách tay. Đáng tiếc, dòng sản phẩm này đã bị chính thương hiệu “khai tử” khi chưa kịp ra mắt khiến người dùng dù rất muốn trải nghiệm cũng không có cơ hội.

 

3. Energizer PowerMax P18K Pop

Energizer PowerMax P18K Pop được coi là chiếc điện thoại có dung lượng pin cực kỳ “trâu bò” lên đến 18.000 mAh, đáp ứng thời lượng sử dụng lên tới tận 2 tháng. Chiếc điện thoại này được sản xuất nhằm khắc phục sự khó chịu về pin yếu, chai pin của những chiếc điện thoại thông thường.

 

Energizer cũng khẳng định PowerMax P18K Pop có thể duy trì được hơn 50 ngày ở chế độ màn hình chờ và hơn 1 tuần khi sử dụng bình thường. Điện thoại còn được trang bị tới 3 camera ở mặt sau giống iPhone 14 Pro Max. Tuy nhiên, vì chứa viên pin lớn nên chiếc điện thoại này cũng có kích thước lớn, độ dày “khủng” và nặng hơn rất nhiều so với những mẫu smartphone hiện nay.

 

Tạm kết

Trên đây là 3 mẫu điện thoại cực lạ mắt ai cũng muốn sở hữu một lần trong đời. Mỗi chiếc điện thoại lại đáp ứng nhu cầu riêng như chơi game, sử dụng như laptop mini hay mang theo những chuyến trekking dài ngày nhưng nó đều cho thấy sự phát triển của công nghệ và đặc biệt là sự sáng tạo không giới hạn của con người.

 

Top điện thoại cực dị khiến bạn không tin nó có tồn tại

Ngoài chức năng nghe gọi, vẫn có những chiếc điện thoại cực dị với thiết kế độc đáo và mang tính năng mới lạ khiến người dùng thậm chí không tin rằng nó có tồn tại.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất