Smart Phone - Điện thoại

OnePlus chuẩn bị ra mắt nhiều sản phẩm mới bao gồm smartphone, smartwatch, tai nghe không dây

OnePlus chuẩn bị ra mắt nhiều sản phẩm mới bao gồm smartphone, smartwatch, tai nghe không dây

Theo thông tin được công bố, sự kiện giới thiệu smartphone thế hệ mới OnePlus 10T sẽ diễn ra vào tháng 7. Chiếc điện thoại này có bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 8 Gen 1 Plus hàng đầu, màn hình Full HD AMOLED 6.7 inch hỗ trợ tốc độ làm mới 120Hz.

Ngoài ra, nó cũng có viên pin lớn 4800 mAh hỗ trợ sạc nhanh 150W. Ở mặt trước, nó được thiết lập một camera selfie 32 megapixel. Còn ở mặt sau, nó được trang bị cụm 3 camera với các cảm biến 50, 16 và 2MP. Nó cũng được cài đặt giao diện người dùng OxygenOS 12 dựa trên hệ điều hành Android 12 ngay sau khi xuất xưởng.

Nguồn tin gần đây đã chia sẻ nhiều thông tin chi tiết mới về OnePlus 10T sắp ra mắt. Nó có vẻ là phiên bản giá cả phải chăng hơn của chiếc flagship OnePlus 10 Pro và nó cũng sẽ vượt qua các flagship đã ra mắt về một số thông số.

Ví dụ, máy được trang bị chipset mạnh mẽ nhất hiện tại của nhà Qualcomm. Ngoài ra, OnePlus 10T cũng hỗ trợ công suất sạc nhanh lên đến 150W, ngang ngửa với Realme GT Neo 3, cao hơn 80W của 10 Pro.

Hai mẫu tai nghe chìm không dây (TWS) cũng được đồn đoán sẽ sớm ra mắt. Một trong số chúng sẽ mang nhãn hiệu Nord, trong khi phiên bản cao cấp hơn sẽ mang nhãn hiệu OnePlus.

Tai nghe chìm không dây

Cuối cùng, hãng này cũng đang chuẩn bị ra mắt smartwatch OnePlus Watch 2 và bộ theo dõi hoạt động thể chất OnePlus Band 2. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, vẫn chưa có nhiều thông tin về các đặc tính kỹ thuật của các thiết bị này.

Smartwatch OnePlus Watch 2
OnePlus Band 2

 

OnePlus 10T không có camera Hasselblad như kỳ vọng vẫn mạnh hơn Samsung Galaxy S22

(Techz.vn) Hình ảnh chính thức và thông số kỹ thuật của OnePlus 10T đã bị rò rỉ nhưng không có camera Hasselblad khiến nhiều người bất ngờ.