Tin công nghệ trưa 16/5: iQOO Neo8 và Neo8 Pro sắp ra mắt, Sony Xperia 1 V đè bẹp Galaxy S23 Ultra

Tường Vy, 16/05/2023 12:00:00(GMT+7)
Tin công nghệ trưa 16/5: iQOO Neo8 và Neo8 Pro sắp ra mắt, Sony Xperia 1 V đè bẹp Galaxy S23 Ultra

Cập nhật tin công nghệ hot trưa 16/5: Đối thủ trên cơ Galaxy S23 Ultra chuẩn bị ra mắt, dễ bùng nổ doanh số với giá từ 9.2 triệu đồng; Từ hôm nay, người dùng iPhone đã có thể nhận và gửi tin nhắn iMessage bằng PC cài Windows 11; Galaxy S23 Ultra tại Việt Nam lo thất sủng vì Sony tuyên bố đưa 'vua nhiếp ảnh' làng Android trở lại; Google Pixel 7 gặp sự cố hao pin, quá nhiệt khi không sử dụng; OnePlus 12 sẽ được trang bị Snapdragon 8 Gen 3, hiệu năng đỉnh chóp hứa hẹn đá bay Galaxy S23 Ultra.

 

Đối thủ trên cơ Galaxy S23 Ultra chuẩn bị ra mắt, dễ bùng nổ doanh số với giá từ 9.2 triệu đồng

Vivo đang chuẩn bị ra mắt hai flagship iQOO Neo8 và iQOO Neo8 Pro. Thông tin về hai chiếc máy này đã lộ diện trên các nền tảng xã hội cho thấy thiết kế về cơ bản giống hệt nhau giữa hai mẫu máy. Khác biệt chủ đạo đến từ bên trong.

Xem chi tiết tại đây

 

Từ hôm nay, người dùng iPhone đã có thể nhận và gửi tin nhắn iMessage bằng PC cài Windows 11

Với ứng dụng Phone Link dành cho Windows 11 và ứng dụng Link to Windows dành cho iOS, người dùng iPhone có thể thực hiện và nhận cuộc gọi, gửi và nhận tin nhắn văn bản cũng như xem thông báo trực tiếp trên PC của mình.

Xem chi tiết tại đây

Galaxy S23 Ultra tại Việt Nam lo thất sủng vì Sony tuyên bố đưa 'vua nhiếp ảnh' làng Android trở lại

Sau khi công bố Sony Xperia 1 V tại thị trường quốc tế vào tuần trước, ngay sang tuần này, Sony Việt Nam cũng xác nhận mẫu flagship này sẽ có mặt tại Việt Nam theo con đường chính hãng.

Xem chi tiết tại đây

 

Google Pixel 7 gặp sự cố hao pin, quá nhiệt khi không sử dụng

Người dùng Google Pixel đã phàn nàn về tình trạng hao pin trên điện thoại Pixel 6 và 7 của họ. Cụ thể, khách hàng bắt đầu báo cáo tình trạng hao pin sau khi cập nhật ứng dụng Google.

Xem chi tiết tại đây

OnePlus 12 sẽ được trang bị Snapdragon 8 Gen 3, hiệu năng đỉnh chóp hứa hẹn đá bay Galaxy S23 Ultra

Mới đây, leaker Digital Chat Station đã chia sẻ trên mạng xã hội Weibo của Trung Quốc rằng OnePlus đang tìm cách nâng cấp bộ camera của mình cho chiếc flagship thế hệ tiếp theo. Cụ thể, thương hiệu dự kiến trang bị chip Snapdragon 8 Gen 3 mạnh mẽ nhất đang được phát triển của nhà Qualcomm, dự kiến sẽ ra mắt vào năm 2024.

Xem chi tiết tại đây

 

OPPO Reno 10 series ấn định ngày ra mắt, thiết kế độc đáo với cụm camera lạ mắt

OPPO Reno 10 series dự kiến sẽ ra mắt vào cuối tháng 5 với 3 phiên bản. Điện thoại cũng lộ diện thiết kế với cụm camera lạ mắt chưa từng có.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất