Realme GT Neo 6 rò rỉ với màn hình 144Hz, chipset Snapdragon 8 Gen 2

Tường Vy, 25/05/2023 18:34:52(GMT+7)
Realme GT Neo 6 rò rỉ với màn hình 144Hz, chipset Snapdragon 8 Gen 2

Realme đang lên kế hoạch ra mắt điện thoại GT Neo 6 mới với bộ thông số kỹ thuật hấp dẫn, dự kiến sẽ là “kỳ phùng địch thủ” với Galaxy S23 Ultra.

Thương hiệu điện thoại thông minh Trung Quốc Realme đang chuẩn bị ra mắt điện thoại GT Neo 6, tuy nhiên công ty vẫn chưa tiết lộ bất kỳ mốc thời gian cụ thể nào. Trước đó, leaker Digital Chat Station đã tiết lộ trên Weibo thông số kỹ thuật được cho là của Realme GT Neo 6.

 

Cụ thể, điện thoại sẽ có màn hình OLED phẳng với viền mỏng, độ phân giải 1.5K+ và tần số quét 144Hz. Nó cũng được cung cấp sức mạnh từ chipset Snapdragon 8 Gen 2. Chưa rõ dung lượng pin nhưng điện thoại sẽ hỗ trợ sạc nhanh 100W.

 

Một báo cáo gần đây cho biết GT Neo 6 sẽ có camera chính 50MP với tính năng ổn định hình ảnh quang học OIS. Với trang bị cao cấp, Realme GT Neo 6 dự kiến sẽ là “kỳ phùng địch thủ” với flagship Galaxy S23 Ultra nhà Samsung.

 

Moto Razr 40 Ultra chính thức lộ diện, thiết kế mỏng nhẹ, màn hình lớn ‘đe nẹt’ Galaxy Z Flip4

“Kỳ phùng địch thủ” của Galaxy Z Flip4, Moto Razr 40 Ultra chính thức lộ diện trong teaser quảng cáo, cho thấy thiết kế mỏng nhẹ và màn hình ngoài siêu lớn.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất