Smart Phone - Điện thoại

OPPO ra mắt bản sao giá rẻ của iPhone 17 Pro Max, giá hơn 4 triệu có pin 7.000 mAh, màn 120Hz

OPPO A6c ra mắt với thiết kế đẹp như iPhone 17 Pro Max, trang bị mạnh mẽ, giá từ 4 triệu hứa hẹn lên ngôi vua Android giá rẻ.

OPPO vừa chính thức trình làng Oppo A6c phiên bản quốc tế với mã model CPH2895. So với biến thể bán tại Trung Quốc, phiên bản này có sự điều chỉnh về cấu hình, đáng chú ý nhất là việc chuyển sang sử dụng chip Unisoc và nâng dung lượng pin lên mức cao hơn.

Về hiển thị, máy được trang bị màn hình IPS LCD kích thước 6,75 inch, độ phân giải HD+ cùng tần số quét 120Hz, một thông số hiếm thấy trong phân khúc giá rẻ.

 

Bên trong là vi xử lý Unisoc T7250 (còn được biết đến là T615), kết hợp RAM 4GB LPDDR4X và bộ nhớ trong tối đa 128GB chuẩn UFS 2.2, đáp ứng tốt các nhu cầu sử dụng cơ bản hàng ngày.

Điểm thay đổi dễ nhận thấy nằm ở cụm camera phía sau với thiết kế mới, gồm cảm biến chính 13MP, đi kèm một ống kính phụ chưa được công bố chi tiết và đèn flash LED. 

Ở mặt trước, máy sở hữu camera selfie 5MP đặt trong thiết kế giọt nước quen thuộc, hướng đến trải nghiệm đơn giản và tiết kiệm chi phí.

Viên pin 7.000mAh là điểm nhấn lớn nhất của Oppo A6c, hỗ trợ sạc nhanh 15W và sạc ngược có dây 5W qua cổng USB-C. Ngoài ra, thiết bị còn có chuẩn kháng nước, bụi IP64, cảm biến vân tay cạnh bên và jack tai nghe 3.5mm, những trang bị thực dụng vẫn được người dùng phổ thông đánh giá cao.

Oppo A6c được bán ra với ba tùy chọn màu gồm Trắng Lông Vũ, Nâu Đá và Tím Lông Vũ. Tại thị trường Thái Lan, máy có giá từ 4.999 baht (4,1 triệu đồng) cho bản 4GB/64GB và 5.999 baht (khoảng 4,9 triệu đồng) cho bản 4GB/128GB. Hiện thiết bị đã lên kệ tại các hệ thống bán lẻ trong nước và nhiều khả năng sẽ sớm được phân phối rộng rãi tại các thị trường khác.