Tablet - Laptop - Máy tính

Samsung ra mắt Galaxy Tab S6 Lite màu Xanh Mint: Thiết kế bắt mắt, hiệu năng vượt trội, bút S Pen cực nhạy

Samsung ra mắt Galaxy Tab S6 Lite màu Xanh Mint: Thiết kế bắt mắt, hiệu năng vượt trội, bút S Pen cực nhạy

Galaxy Tab S6 Lite là trợ lý ghi chép siêu tiện lợi mà bạn có thể mang theo bất cứ đâu. Dù là vẽ, phác thảo, học tập hay chơi game thì chiếc máy tính bảng này vẫn đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của bạn.

Galaxy Tab S6 Lite sở hữu màn hình lớn 10,4 inch với thiết kế mỏng nhẹ cùng hệ điều hành One UI 6.1 thân thiện và bút S Pen cực nhạy. Ngoài 2 màu sắc bắt mắt là Xám Oxford và Hồng Chiffon, Samsung vừa tung ra bản Xanh Mint mới với tông màu thời thượng.

tab-1713775592.png
 

Máy tính bảng có viền màn hình mỏng, giúp mở rộng không gian hiển thị và hệ thống loa kép mang đến trải nghiệm âm thanh 3D đắm chìm. Máy cũng đi kèm bao da đa năng giúp bạn dễ dàng điều chỉnh góc xem thoải mái nhất, dù đang nằm trên sofa hay ngồi tại một quán cà phê.

tab-4-1713775517.png
 

Galaxy Tab S6 Lite được trang bị viên pin trâu 7.040 mAh đi kèm RAM 4GB và bộ nhớ 64/128GB có thể mở rộng thông qua khe cắm thẻ nhớ microSD. Nhờ Samsung DeX, bạn có thể biến một chiếc máy tính bảng mỏng nhẹ thành PC chỉ với một nút DeX.

tab-5-1713775517.png
 

Bút S Pen cải tiến mang đến cảm giác cầm nắm tự nhiên, độ trễ thấp và độ nhạy cực ấn tượng giúp bạn thực hiện mọi thao tác từ vẽ đến chỉnh sửa tài liệu thuận tiện. Ngoài ra, ứng dụng PENUP cũng giúp bạn phác thảo, tô màu và chia sẻ hình ảnh của mình với bạn bè ở khắp nơi trên thế giới.

tab-6-1713775517.png
 

Samsung Knox mang đến khả năng bảo mật cao, dữ liệu riêng tư được bảo vệ khỏi phần mềm độc hại và những cuộc tấn công độc hại bằng cách tận dụng nền tảng bảo mật Knox đa lớp.

tab-9-1713775517.png
 

Galaxy Tab S6 Lite cũng hỗ trợ kết nối liền mạch giữa máy tính bảng và điện thoại. Bạn có thể sao chép văn bản hoặc hình ảnh từ điện thoại và dán nó vào máy tính bảng và ngược lại. Bạn cũng có thể viết ghi chú trên Samsung Notes sao đó truy cập trên Samsung Internet từ máy tính bảng hoặc trên điện thoại để tiếp tục thao tác.

tab-10-1713775517.png
 

Máy tính bảng cũng đồng bộ hóa liền mạch với điện thoại Galaxy giúp bạn nghe gọi, nhắn tin dễ dàng hơn. Tính năng Chia sẻ nhanh cũng giúp gửi các tập tin ảnh, video và tài liệu từ điện thoại Galaxy, Tab hoặc Book tới các thiết bị Android khác.