Nhịp sống số

Tin công nghệ trưa 26/12: Cập nhật giá iPhone XS, XS Max, iPhone SE, iPhone 15 Pro Max, tư vấn chọn khóa cửa điện tử

Tin công nghệ trưa 26/12: Cập nhật giá iPhone XS, XS Max, iPhone SE, iPhone 15 Pro Max, tư vấn chọn khóa cửa điện tử
iphone-16-1703564683.jpg
 

Đây là chiếc iPhone màn OLED 6.5 inch, camera zoom 2x ngang iPhone 15 nhưng chỉ hơn 7 triệu

iPhone XS Max là chiếc iPhone đầu tiên đạt đến kích thước 6.5 inch. Kể từ đó, màn hình lớn hơn được xem là tính năng độc quyền của những dòng iPhone cao cấp Pro Max. iPhone 15 mới ra mắt cung cấp các tùy chọn thực dụng hơn với bản Plus vẫn có màn to nhưng ko đắt hơn. Cũng chính vì vậy, iPhone XS Max cũ hiện giảm giá rất nhanh trên thị trường.

Xem chi tiết tại đây

iphone-17-1703564683.jpg
 

Đây là chiếc iPhone cao cấp như iPhone 15 giá rẻ nhất, chỉ từ 4 triệu, dùng ngon vài năm tới

iPhone XS hiện là một trong những chiếc iPhone cao cấp cũ nhưng có giá bán rẻ nhất. Nó là chiếc iPhone cao cấp lừng lẫy một thời và có nhiều tính năng cao cấp tốt đến tận bây giờ như màn hình màn OLED, camera zoom 2x.

Xem chi tiết tại đây

khoa-cua-2-1703560431.jpeg
 

Có Nên Dùng Khóa Cửa Điện Tử Không? Loại Nào Tốt Nhất?

Khóa cửa điện tử mang đến nhiều ưu điểm rõ rệt. Đầu tiên, tính an toàn và bảo mật cao của loại khóa này là điểm đáng chú ý, đặc biệt là tính năng vân tay khó làm giả và có khả năng kiểm tra lịch sử ra vào cửa để tăng cường an ninh. Hơn nữa, tính năng báo động trên khóa điện tử khi phát hiện hành vi bất thường hoặc cố gắng cạy phá cũng góp phần quan trọng đáng kể trong việc nâng cao tính an toàn.

Xem chi tiết tại đây

iphone-15-1703564681.jpg
 

Đây là chiếc iPhone nhỏ nhưng có võ, mạnh như iPhone 14 giá chỉ từ 6 triệu, mạnh hơn Galaxy A54 5G

Những chiếc smarpthone đang ngày càng lớn hơn, hiện tại, màn hình 6 inch gần như đã là tiêu chuẩn màn hình nhỏ nhất của ngành. Hầu như rất ít smartphone có màn hình nhỏ hơn kích cỡ này. Có một thực tế mà ít ai để ý, màn hình càng lớn bạn sẽ càng dùng nó để tiêu thụ nội dung nhiều hơn. Cũng chính vì lý do này, có một bộ phân không nhỏ người dùng đang tìm cách quay trở lại smartphone màn hình nhỏ mà iPhone SE 3 là đại diện điển hình.

Xem chi tiết tại đây

iphone-13-1703563507.jpg
 

Cập nhật giá iPhone 15 Pro Max cuối tháng 12: Giảm hấp dẫn, ưu đãi sập sàn khiến Galaxy S23 Ultra ‘lép vế’

iPhone 15 Pro Max là phiên bản iPhone cao cấp nhất vừa được Apple ra mắt vào tháng 9 năm nay. Không chỉ mang đến loạt cải tiến về thiết kế, iPhone 15 Pro Max còn được trang bị loạt tính năng thú vị chưa từng có và khả năng quay chụp đẳng cấp.

Xem chi tiết tại đây

 

Samsung Galaxy S24 sẽ được trang bị 1 tính năng hoàn toàn mới và ‘dân sáng tạo nội dung’ ai cũng thích

Những thông tin về Galaxy S24 liên tục được rò rỉ và thông tin mới đây nhất cho biết dòng flagship mà Samsung sắp ra mắt sẽ được hãng công nghệ Hàn Quốc tập trung vào AI để mang đến một số tính năng vô cùng mới mẻ.